LĐLĐ huyện Thanh Liêm (Hà Nam): Tặng 325 suất quà nhân dịp Tết Trung thu

LĐO Bích Ngọc- Nguyễn Khánh
Chia sẻ
Đại diện LĐLĐ huyện Thanh Liêm trao quà cho con em CNLĐ

Trong 2 ngày 12,13.9, LĐLĐ huyện Thanh Liêm (Hà Nam) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà, hỗ trợ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2016.

LĐLĐ huyện chủ trì phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” cho con đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động (CCVCLĐ) đang công tác tại các cơ quan Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND huyện. Dưới hình thức tiểu phẩm giữa hai nhân vật cổ tích chị Hằng và chú Cuội đã mang đến một chương trình văn nghệ mang đậm nét đặc sắc truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại với các tiết mục: múa sư tử, chú Cuội trông trăng, đố vui có thưởng, trò chơi vận động…

Cũng tại chương trình, LĐLĐ huyện trao 267 suất quà cho con đoàn viên công đoàn, CCVCLĐ đã có nhiều thành tích trong học tập. Thông qua chương trình đã tạo điều kiện để tất cả trẻ em được vui đón Tết Trung thu an toàn, ý nghĩa.

LĐLĐ huyện Thanh Liêm (Hà Nam): Tặng 325 suất quà nhân dịp Tết Trung thu ảnh 1
Đêm hội trăng rằm tổ chức cho  con đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động

Tại chương trình, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động Việt Nam đã trao 2 suất (500.000 đồng/suất) cho 2 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là con của đoàn viên công đoàn và sau đó LĐLĐ huyện đã đến tận nơi để trao 3 suất quà còn lại.
LĐLĐ huyện Thanh Liêm (Hà Nam): Tặng 325 suất quà nhân dịp Tết Trung thu ảnh 2
 Trao quà cho con CN LĐ có hoàn cảnh khó khăn
LĐLĐ huyện Thanh Liêm (Hà Nam): Tặng 325 suất quà nhân dịp Tết Trung thu ảnh 3
 Một tiết mục văn nghệ trong Đêm hội trăng rằm 
Cũng trong dịp này, LĐLĐ huyện Thanh Liêm đã tới thăm hỏi và dành tặng 45 suất quà (200.000 đồng/suất) cho con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc huyện có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện tặng 13 suất quà (200.000 đồng/suất) tới các cháu đang điều trị nội trú tại khoa Nhi.
Đây là dịp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền; thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ; tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong dịp Tết Trung thu cổ truyền, Tết dành cho trẻ em.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình