LĐLĐ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng): Diễn tập PCCC

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Quang cảnh buổi diễn tập

Sáng 25.10, LĐLĐ huyện Tiên Lãng phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam, Phòng cảnh sát PCCC số 10 tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ tại Cty TNHH Nam Thiện 2, đóng trên đường 212, thôn Đồng Tiến, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng.

Tình huống giả định được đưa ra là tại khu vực xưởng sản xuất da giày số 1, cạnh khu vực nhà văn phòng bất ngờ xuất hiện một ngọn lửa lớn. Đây là khu vực tập trung nhiều da, vải, giầy và thùng bìa cát tông và nhiều thiết bị điện nên khi xảy ra hỏa hoạn, nguy cơ đám cháy lây lan nhanh ra 3 nhà xưởng liền kề và nhà kho với tổng diện tích gần 10.000m2 là rất lớn.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có 620 CNVLĐ đang làm việc tại cty. Ngay sau khi phát hiện ra ngọn lửa, đội PCCC của Cty gồm 50 người đã được huy động chữa cháy khẩn cấp bằng các thiết bị có tại cty đồng thời gọi điện báo cháy đến Phòng cảnh sát PCCC số 10 và chính quyền địa phương. Với các phương án chữa cháy triển khai nhanh chóng, sự phối hợp tích cực của các đơn vị, đám cháy đã được khống chế nhanh chóng, giảm  thiểu tối đa thiệt hại về tài sản và người.

Với mục đích củng cố và nâng cao nhận thức về công tác PCCC cho toàn thể CBNV trong các doanh nghiệp trên địa bàn, buổi diễn tập đã giúp cho lực lượng PCCC tại cơ sở bổ sung được các chiến thuật, kỹ năng chữa cháy phù hợp với tình hình thực tế.

Clip diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Cty TNHH Nam Thiện 2

LĐLĐ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng): Diễn tập PCCC  ảnh 1
Quang cảnh buổi diễn tập

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Real đại thắng Deportivo 6 - 2 chỉ với đội hình toàn kép phụ