LĐLĐ Quảng Bình hỗ trợ các trường học xã bị thiệt hại do lũ

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Các phần quà được trao cho các trường học vùng lũ. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 24.11, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết vừa đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các trường học và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Trạch (huyện Bố Trạch) bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
 

Tại buổi trao quà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình Nguyễn Lương Bình đã chia sẻ với giáo viên và học sinh về những thiệt hại do thiên tai gây ra, đồng thời trao trực tiếp cho 3 trường học gồm Trường Mầm non Liên Trạch 30 triệu đồng, Trường Tiểu học Liên Trạch 30 triệu đồng và Trường THCS Liên Trạch 40 triệu đồng.
Số tiền hỗ trợ trên nhằm giúp các trường mua sắm lại trang thiết bị, phục vụ công tác dạy và học, bảo đảm nội dung chương trình đề ra. Ngoài ra lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã thăm hỏi động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ với số tiền 1 triệu đồng/hộ.
LĐLĐ Quảng Bình hỗ trợ các trường học xã bị thiệt hại do lũ ảnh 1
Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Lương Bình thăm hỏi người dân khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ. Ảnh: Lê Phi Long

Theo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, từ các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, hỗ trợ cho bà con nhân dân, CNVCLĐ và các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 5,4 tỉ đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng