LĐLĐ tỉnh Bắc Giang: Ca sĩ trẻ Lynk Lee tham gia chương trình “Tự hào giai cấp Công nhân Việt Nam”

LĐO B.T
Chia sẻ
Ca sĩ Lynk Lee biểu diễn tại chương trình giao lưu

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập CĐVN và chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2.9, tối 15.8, tại KCN Đình Trám (huyện Việt Yên), LĐLĐ tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình giao lưu “Tự hào giai cấp công nhân Việt Nam” với sự tham gia của hàng nghìn CNLĐ.

Xen giữa 14 tiết mục ca, vũ, nhạc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và tổ chức CĐ, các khán giả đã tham gia giao lưu, tìm hiểu về tổ chức CĐVN và được trao nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chương trình còn có sự góp mặt của các giọng ca là anh chị em công nhân và đặc biệt  là ca sỹ trẻ Lynk Lee (Tô Mạnh Linh, quê Bắc Giang) - chàng ca sĩ, nhạc sĩ của những kỷ niệm ngọt ngào về tình yêu, tuổi thơ, quê hương.

Cũng tại chương trình, BTC đã phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền về pháp luật lao động, an toàn giao thông và phòng, chống ma túy, HIV/AIDS... Chương trình do Đội Văn nghệ, Đội Tuyên truyền pháp luật lưu động LĐLĐ tỉnh và Chi đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức nhằm góp phần từng bước nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ ở các DN trong các KCN trên địa bàn.

 

LĐLĐ tỉnh Bắc Giang:  Ca sĩ trẻ Lynk Lee tham gia chương trình  “Tự hào giai cấp Công nhân Việt Nam” ảnh 1
Tiết mục mở màn cho buổi giao lưu 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình