LĐLĐ tỉnh Bắc Giang: Đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVCLĐ

LĐO B.T
Chia sẻ
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải bóng đá nam năm 2016

Nhằm tổ chức tốt phong trào TDTT quần chúng trong CNVCLĐ, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo g­ương Bác Hồ vĩ đại”, hàng năm, LĐLĐ tỉnh đều ban hành các văn bản chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động TDTT, tuyên truyền và vận động CNVCLĐ tích cực tham gia tập luyện các môn TDTT phù hợp.

Theo tin từ LĐLĐ tỉnh, từ năm 2011 đến nay, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở  VHTTDL tổ chức 6 giải cầu lông - quần vợt truyền thống trong CNVCLĐ, thu hút trên 1.600 lượt VĐV của các ngành, các địa phương trong tỉnh tham gia thi đấu. LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức 6 giải cầu lông - quần vợt dành cho cán bộ CĐ trong tỉnh chào mừng ngày thành lập CĐVN 28.7 hàng năm, thu hút gần 500 lượt người tham gia, giúp CBCĐ các cấp giao lưu, rèn luyện thân thể và trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Năm 2014 và 2015, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Ngày hội CNLĐ với nhiều hoạt động phong phú, trong đó có tổ chức thi đấu bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức..., thu hút hàng nghìn CNVCLĐ tham gia.

Đặc biệt, trong 2 năm (2014, 2015), LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở VHTTDL thành lập đoàn VĐV tham gia giải cầu lông CNVCLĐ toàn quốc - Cúp Báo Lao Động và đã đạt được thành tích cao. Năm 2014, giải cầu lông CNVCLĐ toàn quốc (khu vực 2) - Cúp Báo Lao Động được tổ chức tại thành phố Bắc Giang, đoàn vận động viên của tỉnh tham gia đoạt giải nhất toàn đoàn; tham gia vòng chung kết tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc, đoạt 03 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và đoạt Cúp vô địch toàn quốc. Năm 2015, tham gia giải được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh, đoàn Bắc Giang đoạt 09 huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Năm 2016, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức giải bóng đá nam CNVCLĐ lần thứ I - năm 2016; có 21 đội bóng, 280 VĐV thuộc LĐLĐ các huyện, thành phố, CĐ ngành, CĐ các KCN, CĐ Viên chức tỉnh và các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh tham gia.

 

 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình