LĐLĐ tỉnh Bến Tre: Sẵn sàng cho ngày hội lớn của công nhân lao động

LĐ - 10 HUYÊN NGUYỄN
Chia sẻ
Chương trình “Tết sum vầy 2016” do LĐLĐ tỉnh Bến Tre tổ chức.

“Công tác chuẩn bị ngày “Tết cho công nhân” cơ bản đã hoàn tất. Chúng tôi chỉ còn chờ mong được đón 500 CNLĐ đến tham dự, cùng tổ chức Công đoàn đón tết ấm áp” - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre Lê Văn Quyền hào hứng chia sẻ như vậy về công tác chuẩn bị chương trình “Tết sum vầy 2017”.

Theo đó, chương trình sẽ được LĐLĐ tỉnh Bến Tre tổ chức vào ngày 15.1 tại Khu du lịch Lan Vương (Phú Nhuận - TP.Bến Tre). 500 CN là lao động tiêu biểu; CN không có điều kiện về quê ăn tết sẽ được mời tham dự chương trình. Với phương châm “Ở đâu có công nhân, ở đó có tổ chức Công đoàn” và mong muốn tạo cho CNLĐ được vui tết ấm áp, đầm ấm với tổ chức Công đoàn, qua chương trình, LĐLĐ Bến Tre mong muốn có thể tạo thêm động lực để động viên, khích lệ đoàn viên và CNLĐ làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng công việc cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn. Tại chương trình, Ban tổ chức sẽ trao 450 suất quà, trị giá 300.000 đồng/suất, tới các CNLĐ tham dự. Đặc biệt, nhiều hoạt động vui chơi tập thể cũng được LĐLĐ chú trọng tổ chức cho các đoàn viên, công nhân tham gia như múa lân, thi cắm hoa, thi bày mâm ngũ quả, thi đua thuyền, thi văn nghệ và các trò chơi dân gian.
Bên cạnh hoạt động này, LĐLĐ tỉnh cùng công đoàn các cấp sẽ xây dựng nhiều nội dung để đảm bảo mọi đoàn viên và CNLĐ đều được chăm lo trong dịp tết, nhất là NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nhiều năm không được về quê ăn tết. Với những NLĐ ở xa, LĐLĐ tỉnh sẽ phối hợp với các người sử dụng LĐ hỗ trợ tiền vé xe về quê.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế