LĐLĐ tỉnh Đắk Nông: Tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” năm 2017

LĐO Quang Hùng (LĐLĐ tỉnh Đắk Nông)
Chia sẻ
Trao quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18.1, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” năm 2017 và trao quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại LĐLĐ huyện Đăk Mil và LĐLĐ huyện Đăk R’lấp. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các phòng, ban của huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời của tổ chức CĐ đối với đời sống vật chất, tinh thần của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về, qua đó, động viên NLĐ yên tâm lao động sản xuất, gắn bó với cơ quan, doanh nghiệp, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Theo kế hoạch, chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 sẽ được LĐLĐ tỉnh trao tặng 643 suất quà với tổng trị giá hơn 257 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp vì người lao động” cho 5 doanh nghiệp tiêu biểu, làm tốt công tác chăm lo đời sống cho CNLĐ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
LĐLĐ tỉnh Đắk Nông: Tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” năm 2017 ảnh 1
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắc Nông Lê Thị Lý (ngoài cùng bên trái) trao kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động”  cho các doanh nghiệp tiêu biểu

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đại gia Cao Toàn Mỹ: “Tôi kiện để đòi 16,5 tỷ, không muốn phức tạp"