LĐLĐ tỉnh Đồng Nai: Mở các điểm hỗ trợ công nhân

S.T

Theo LĐLĐ tỉnh, đến thời điểm này (8.2013), toàn tỉnh có 31 KCN đi vào hoạt động, thu hút trên 900 dự án với 744.000 LĐ đang làm việc trong 900 DN có vốn đầu tư nước ngoài, 48 DNNN, hơn 16.000 DN dân doanh vừa và nhỏ. LĐ nhập cư chiếm 60% tổng số LĐ đang làm việc và sinh sống tại Đồng Nai...

Để hỗ trợ tốt hơn cho NLĐ ngoài giờ làm việc, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã thành lập 3 điểm hỗ trợ CN tại 3 địa bàn đông CNLĐ là: P.Long Thành (TP.Biên Hòa); xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch); xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom). Mỗi điểm hỗ trợ CN trang bị trên dưới 200 đầu sách, 2 máy vi tính nối mạng, 1 điện thoại, 7 loại sách báo và các bảng thông tin...

Qua đó, NLĐ có thể yêu cầu tư vấn pháp luật, tìm hiểu thông tin pháp luật mới, thông tin việc làm, kỹ năng sống.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đoạn video dài một phút ghi lại cảnh người dân thành phố Hồ Chí Minh chào đón Tổng thống Mỹ Barack Obama được Pete Souza, phóng viên ảnh Nhà Trắng, đăng tải lên Instagram cá nhân ngày 24/5. Tổng thống Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam dài ba ngày, từ 23 đến 25/5. Ông đến thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 24/5, sau khi có bài phát biểu trước 2.000 người ở Hà Nội.

Video đã nhận được hơn 40.000 lượt xem, hơn 9.000 lượt "thích". "Thật tuyệt vời", tài khoản marimartegn bình luận. "Wow. Thật đẹp làm sao!", krisny13 viết.

Ben Rhodes, Phó cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ về Truyền thông Chiến lược, người đi cùng Tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam, trong cùng ngày cho biết họ sẽ không bao giờ quên sự chào đón nhận được tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ quên sự chào đón ở thành phố Hồ Chí Minh", ông viết trên Twitter cá nhân cùng dòng hashtag #ObamainVietnam.

Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Eric Schultz chia sẻ lại dòng cảm xúc của ông Rhodes kèm theo bình luận "hàng trăm nghìn người tập trung trên các tuyến phố chào đón @potus" và "tôi chưa từng chứng kiến điều này trong 5 năm làm việc tại Nhà Trắng". Potus là viết tắt của "President of the United States", tức tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm, Tổng thống Obama đã gặp gỡ các lãnh đạo Việt Nam, thông báo Mỹ quyết định dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, đồng thời tập trung thảo luận những vấn đề nhằm tăng cường quan hệ song phương. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ông thăm một ngôi chùa cổ, gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trò chuyện với 800 bạn trẻ thuộc Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) trước khi sang Nhật Bản tối 25/5. (Theo vnexpress)Video người Sài Gòn chào đón Obama của phóng viên Nhà Trắng gây sốt