LĐLĐ tỉnh Hà Nam: Triển khai nhiệm vụ năm 2017

LĐO Lê Văn Chính
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Về dự hội nghị phía đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có đồng chí: Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch; về phía đại biểu tỉnh có các đồng chí lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, các sở ban, ngành, đoàn thể tỉnh, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố Công đoàn các ngành, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Năm 2016, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong tỉnh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả: phối hợp chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Kết quả 754/754 cơ quan khối hành chính, đơn vị sự nghiệp đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức đạt 100%, 161/236 doanh nghiệp (có tổ chức Công đoàn) tổ chức hội nghị NLĐ đạt 68,2%; tổ chức đi thăm và tặng 4.068 suất quà, trị giá trên 2 tỷ đồng; đã thành lập mới 69 CĐCS trong các doanh nghiệp, kết nạp mới 12.165 đoàn viên đạt 203 % chỉ tiêu Tổng Liên đoàn giao...
Năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phấn đấu hoàn thành.
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc và đề ra các biện pháp thực hiện trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị LĐLĐ tỉnh thực hiện tốt một số nhiệm vụ thời gian tới: Quan tâm chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ trong các dịp lễ, tết,...; Nâng cao chất lượng các bản TƯLĐTTcó lợi hơn so với quy định cho NLĐ; làm tốt công tác thu kinh phí CĐ ở khối doanh nghiệp và những đơn vị chưa có tổ chức Công đoàn.
LĐLĐ tỉnh Hà Nam: Triển khai nhiệm vụ năm 2017 ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Văn Khoái - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ cho các đơn vị đạt thành tích
Với những thành tích đạt được, trong dịp này, đã có 36 đồng chí được tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn", 19 tập thể được tặng cờ; 238 tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn, UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang