LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng ngày Doanh nhân

LĐO ÁI CHI - TRẦN TUẤN
Chia sẻ
Lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh chúc mừng Cty FHS

Nhân “Tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp” và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10), lãnh đạo LĐLĐ tỉnh vừa trực tiếp đi nắm bắt tình hình lao động sản xuất chúc mừng lãnh đạo, ngừi lao động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn

Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh cùng đoàn cán bộ LĐLĐ tỉnh đã đến nắm bắt tình hình sản xuất tại Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS). Tại đây, ông Nguyễn văn Thanh đã bày tỏ sự kỳ vọng vào nỗ lực của lãnh đạo công ty để xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh, góp phần quan trọng giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài tỉnh, sớm khắc phục những vấn đề tồn tại, đảm bảo các yêu cầu về phát triển bền vững; chăm lo tốt cho đời sống của đội ngũ công nhân lao động, đem lại niềm tin cho người lao động và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn và người lao động công ty, gửi tặng hoa và món quà ý nghĩa cho công ty. 

Tại Công ty Viettex, đoàn đã đến nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và chúc mừng lãnh đạo, BCH công đoàn công ty. Mặc dù mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2015 nhưng công ty đã sớm ổn định, hoạt động nền nếp, có hiệu quả, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động. Đặc biệt, với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn công ty mới thành lập đã khẳng định tốt vai trò, vị trí, chức năng của mình, tạo dựng được uy tín, niềm tin với lãnh đạo và là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, người lao động. 

Ban chấp hành công đoàn công ty đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, mang đến không khí sản xuất sôi động trong công ty. Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng những kết quả đơn vị đạt được trong sản xuất - kinh doanh nói chung, hoạt động của tổ chức công đoàn nói riêng và gửi gắm tình cảm bằng món quà ý nghĩa. 

Đến chúc mừng Công ty Chăn nuôi Bò Bình Hà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã có cuộc trao đổi, trò chuyện thân mật với lãnh đạo công ty. Lãnh đạo công ty cho biết: Mặc dù còn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, còn gặp phải một số lúng túng trong quá trình hoạt động, song công ty đã và đang nỗ lực không ngừng để chăm lo tốt cho người lao động, gây dựng uy tín và từng bước đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đi vào hoạt động bài bản, ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh nhà và địa phương. Lãnh đạo công ty mong muốn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và CĐN nông nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công ty cũng như BCH công ty trong mọi hoạt động, cùng nỗ lực vì đời sống, việc làm của người lao động. 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng bày tỏ quan điểm: Tổ chức công đoàn sẽ luôn sát cánh cùng lãnh đạo, người lao động công ty, mong muốn công ty ngoài việc thực hiện đầy đủ chế độ lao động theo đúng quy định, cần sớm tập trung giải quyết vấn đề đảm bảo môi trường; tăng cường mối quan hệ gắn kết với chính quyền và người dân địa phương. 

Tiếp đó, đoàn đã đến chúc mừng Ban giám đốc, người lao động Công ty TNHH Vĩnh Phúc. Trải qua 10 năm phát triển, Công ty TNHH Vĩnh Phúc đã tạo việc làm ổn định cho gần 100 công nhân lao động và hàng trăm lao động thời vụ trong lĩnh vực xây dựng cơ bản (giao thông, thủy lợi) với doanh thu hàng trăm tỷ đồng/năm. 

Lãnh đạo doanh nghiệp luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, coi người lao động là tài sản quý giá, là nguồn lực phát triển của doanh nghiệp. Phấn khởi trước sự nỗ lực và kết quả tốt đẹp mà công ty đã gây dựng được, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh gửi lời chúc mừng và mong muốn công ty tiếp tục có nhiều bước tiến mới trên chặng đường phát triển tiếp theo. 

Tại Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải và động viên công ty sẽ sớm có nhiều giải pháp hợp lý để đưa hoạt động của đơn vị sầm uất trở lại, trong đó cần đặc biệt quan tâm đến việc sớm thành lập tổ chức công đoàn để người lao động có ngôi nhà chung, tiếng nói chung, đồng hành cùng lãnh đạo đơn vị đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Trước tình cảm của tổ chức công đoàn, đại diện lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh bày tỏ sự biết ơn, hứa sẽ sớm thành lập tổ chức công đoàn để hoạt động công ty ngày càng bài bản hơn, giúp người lao động công ty yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Doanh nghiệp, từ đó càng chăm lo tốt hơn cho NLĐ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có