LĐLĐ tỉnh Hậu Giang và Báo Lao Động tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Trung Ngôn
Chia sẻ
Đại diện Quỹ TLV Lao Động trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Trung Ngôn

Tối 19.9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang, được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh Hậu Giang và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Công đoàn Viên chức và CĐCS Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, CNLĐ thuộc các cơ quan cấp tỉnh và CNLĐ trên địa bàn TP.Vị Thanh. Có 310 cháu thiếu nhi về dự đêm hội.

Đến dự đêm hội, các cháu thiếu nhi được tặng quà Trung thu (bánh Trung thu, lồng đèn), được tham gia rước đèn ông sao, thưởng thức chương trình văn nghệ, ca hát giao lưu và nhiều hoạt động vui chơi khác.

Cũng trong đêm Trung thu năm nay, hàng trăm cháu thiếu nhi thuộc Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi của tỉnh cũng được tặng quà và vui “Đêm hội trăng rằm” do LĐLĐ tỉnh Hậu Giang và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động tài trợ tổ chức.

Ông Phan Thạch Em – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang – cho biết, trong dịp Tết Trung thu năm nay, LĐLĐ tỉnh và các Công đoàn trực thuộc đã vận động các nguồn tài trợ để tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho trên 5.000 em thiếu nhi là con của CBCNVC, NLĐ trong toàn tỉnh với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh Hậu Giang và Báo Lao Động tổ chức “Đêm hội trăng rằm” ảnh 1
Các cháu thiếu nhi vui hát “Đêm hội trăng rằm”.

Tổ chức Tết Trung thu và “Đêm hội trăng rằm” cho con của NLĐ trong toàn tỉnh, LĐLĐ tỉnh Hậu Giang mong muốn các cháu thiếu nhi có mùa Trung thu thật ý nghĩa, được vui chơi thoải mái thông qua nhiều hình thức hoạt động, sinh hoạt phong phú, được thưởng thức hương vị bánh trung thu đậm đà hương vị tuổi thơ...

Nhận quà trung thu trong đêm hội, cháu Phạm Vương Nhật Huy (lớp Lá Trường Mầm non Hoa Trà My, con của anh Phạm Vương Huyền - Công đoàn viên CĐCS Sở Nội vụ) nói: “Tết Trung thu năm nay thật là vui vì con được cha mẹ đưa đi chơi “Đêm hội trăng rằm”. Con hứa sẽ chăm ngoan để ba mẹ  vui”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!