LĐLĐ tỉnh Hưng Yên tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị

LĐO Hưng Thơ
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên trao số tiền 100 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh Quảng Trị. Số tiền này sẽ chuyển đến tận tay NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 16.1, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã đến thăm, trao quà trị giá 100 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Trị.

Biết thông tin tại tỉnh Quảng Trị nhiều NLĐ có hoàn cảnh khó khăn vì bị ảnh hưởng bởi áp thấp, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã tổ chức quyên góp tiền để hỗ trợ. Trong ngày 16.1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã đến tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã trực tiếp trao 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Số tiền 90 triệu đồng còn lại LĐLĐ tỉnh Hưng Yên mong muốn LĐLĐ tỉnh Quảng Trị sẽ trao tận tay cho những NLĐ khác có hoàn cảnh khó khăn trước dịp Tết Nguyên đán.

LĐLĐ tỉnh Hưng Yên tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị ảnh 1
NLĐ tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tặng của LĐLĐ tỉnh Hưng Yên.

Thay mặt CNVC-LĐ tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị ghi nhận và cảm ơn những tình cảm của các cấp CĐ tỉnh Hưng Yên nói riêng và CNVC-LĐ tỉnh Hưng Yên nói chung. "Đây thực sự là món quà ý nghĩa, thể hiện sự tương thân tương ái của cán bộ và CNVC-LĐ tỉnh Hưng Yên. Món quà này sẽ góp sức với những phần quà của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tặng cho NLĐ trong dịp Tết sum vầy 2017, đem đến một mùa xuân ấm áp đối với NLĐ" - đồng chí Nguyễn Thế Lập, cho biết. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?