LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Tặng quà Trường MN,TH & THCS Ngải Thầu nhân dịp năm học mới

LĐO Ngọc Thúy
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Hữu Long tặng quà cho các em học sinh

Sáng 5.9, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Ngải Thầu, xã Ngải Thầu, huyện Bát Xát tưng bừng khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Ninh Quang Dương, chủ tịch LĐLĐ huyện Bát Xát; các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND - UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đồn Biên phòng, phòng, ban của xã cùng các bậc phụ huynh học sinh, các thầy, cô giáo cán bộ nhân viên và 606 em học sinh.

Bước vào năm học mới 2016- 2017 với chủ đề: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương  văn hoá; nhà giáo nhân văn - sáng tạo; học sinh văn minh - thanh lịch”, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Ngải Thầu, xã Ngải Thầu, huyện Bát Xát tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học mới với nhiều thành tích. Trong năm học 2015 – 2016 nhà trường đã duy trì khá tốt tỉ lệ học sinh đi học hàng ngày đối với học sinh từ lớp Mầm non đến lớp 5 chuyên cần từ 95% đến 98%, học sinh từ khối 6 đến khối 9 đạt từ 87 đến 93% trở lên. Có 2 học sinh tham gia thi HSG cấp huyện, trong đó có 1 học sinh lớp 9 môn Lịch sử, 1 học sinh môn Lịch sử 8. Tổ chức cho học sinh thi vẽ tranh do đoàn huyện phát động đã đạt được 2 giải (1 giải nhì, 1 giải khuyến khích). Trong năm học nhà trường tổ chức được các đợt thi đua cho CB,GV.NV và học sinh.Giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường 24/36 đồng chí đạt 66,7% .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Long, biểu dương những cố gắng và kết quả mà thầy và trò trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Ngải Thầu đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt; nhà trường duy trì tỷ lệ chuyên cần cao, năng động, sáng tạo trong học tập. Cấp ủy, chính quyền và phụ huynh học sinh cần quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, tăng cường xã hội hóa để xây dựng nhà trường ngày một khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh trống khai trường và tặng quà cho thầy và trò trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Ngải Thầu.  

 

LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Tặng quà Trường MN,TH & THCS Ngải Thầu nhân dịp năm học mới  ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Hữu Long thay mặt LĐLĐ tỉnh tặng quà cho trường học 
LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Tặng quà Trường MN,TH & THCS Ngải Thầu nhân dịp năm học mới  ảnh 2
Không khí buổi khai giảng 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?