LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Tết Sum vầy cho công nhân và tri ân doanh nghiệp

LĐO Xuân Hùng - Nguyễn Trường
Chia sẻ

Ngày 14.1, tại Công ty TNHH May NienHsing (thuộc Khu công nghiệp Khánh Phú) LĐLĐ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy năm 2017”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng đông đảo công nhân Công ty TNHH May NienHsing.

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình:  Tết Sum vầy cho công nhân và tri ân doanh nghiệp ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng -Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động” cho các doanh nghiệp. Ảnh: N.T

Trong những năm qua, các cấp công đoàn tỉnh Ninh Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động. Đặc biệt là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện chương trình của Tổng LĐLĐ Việt Nam, với mục đích chăm lo cho người lao động có cái Tết đoàn tụ, sum họp gia đình, góp phần vun đắp nét đẹp văn hóa của dân tộc. Đồng thời, huy động các tổ chức và cá nhân phối hợp với tổ chức công đoàn có nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ người lao động.

Đây cũng là dịp để tổ chức công đoàn tôn vinh và cảm ơn các doanh nghiệp đã vì người lao động. Thông qua chương trình này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình hy vọng sẽ góp phần mang đến cho người lao động đón một cái Tết ấm áp trong tình cảm gia đình, người thân và tình hữu ái giai cấp.

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình:  Tết Sum vầy cho công nhân và tri ân doanh nghiệp ảnh 2
Đồng chí Mai Văn Tuất - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Ninh Bình tặng quà cho các công nhân.

Công ty TNHH May Nien Hsing Ninh Bình được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2010. Những năm quan, Ban Giám đốc công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho công nhân lao động, đảm bảo cơ bản tốt các chế độ, chính sách đối với người lao động. Luôn tạo điều kiện và ủng hộ các hoạt động của tổ chức công đoàn theo quy định của pháp luật. Tổ chức công đoàn của công ty được thành lập từ khi công ty đi vào hoạt động với trên 99% số người lao động trong công ty tham gia. Hiện công ty đã tạo việc làm ổn định cho 3.300 công nhân với mức lương ổn định từ 4,6 – 5,3 triệu đồng/người/tháng. Ngoài mức lương cơ bản, công ty còn có thêm một số khoản phúc lợi khác cho công nhân như: Tiền hỗ trợ nhà ở, trợ cấp thâm niên với mức hỗ trợ 500 ngàn đồng/người/tháng… Năm 2015, mức thưởng Tết của công ty bình quân là 4 triệu đồng/người.

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình:  Tết Sum vầy cho công nhân và tri ân doanh nghiệp ảnh 3
Ông Đỗ Việt Anh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình (trái) tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Nien Hsing.  Ảnh: N.T

Nhân dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, Quỹ TLV Lao Động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn các khu công nghiệp và Ban chấp hành công đoàn Công ty Nien Hsing… đã trao 96 phần quà cho nhưng công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tặng Kỷ niệm chương “Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động” cho 3 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thất vọng về Trung Quốc, TT Donald Trump cân nhắc biện pháp thương mại đáp trả nóng nhất hôm nay