LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận: Tổ chức các lớp tuyên truyền về biển đảo cho cán bộng công đoàn các cấp

LĐO T.Thúy
Chia sẻ
Khai mạc lớp tập huấn tuyên truyền về biển đảo tại LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận (ảnh: Lý Thanh)

Những chính sách, văn bản, chứng cứ lịch sử, đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam... liên quan đến biển đảo cũng như những tranh chấp trên biển Đông hiện nay được Phó chính ủy Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 thông tin đầy đủ đến các bộ công đoàn các cấp tại Hội nghị.

Sáng 2.8, LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 khai mạc hội  nghị tuyên truyền về biển đảo năm 2016. Hơn 70 đại biểu là ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, UBKT, chủ tịch các CĐCS ngành Trung ương đóng trên địa bàn, CĐ KCN, CĐ Ngành Giáo dục, cán bộ công đoàn chuyên trách... đã tham gia.

Thượng tá Hồ Quốc Ánh, Phó chính ủy Lữ đoàn 101 đã thông tin đến các đại biểu về vị trí, tấm quan trọng của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc hiện nay; tình hình trach chấp biển đông và hành động của Trung Quốc trong thời gian gần đây; quan điểm và chính sách của Đảng và nhà nước về giải quyết tranh chấp chủ quyền biển đảo; Hải quân Việt Nam trong sự nghiệp xay dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo…

Ông Thái Văn Thuyết, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận cho biết cán bộ công đoàn các cấp cần nắm vững được những thông tin quan trọng và nhận thức đầy đủ về tình hình biển Đông từ đó nâng cao trách nhiệm, góp phần định hướng trong công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, CNVCNLĐ bảo vệ chủ quyền biển đảo trong thời kỳ mới.

Cùng ngày đông đảo cán  bộ CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Phan Rang Tháp Chàm, CĐ Giáo dục TP Phan Rang- Tháp Chàm, CĐCS thuộc  LĐLĐ Huyện Ninh Phước, CĐ Giáo dục huyện Ninh Phước, CĐCS thuộc CĐVC tỉnh, Công đoàn ngành y tế  cũng đã được lãnh đạo lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 phổ biến các văn bản, chứng cứ lịch sử, đường lối chủ trương của Việt Nam liên quan đến vấn đề biển đảo hiện nay.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa