LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi: Tổ chức ký cam kết xử lý trách nhiệm của người đứng đầu

LĐO Quang Tuyến (LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi)
Chia sẻ
Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Phổ ký cam kết trách nhiệm

Ngày 26.11, BTV LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt Quyết định 306-QĐ/TU Tỉnh ủy Quảng Ngãi và ký cam kết trách nhiệm, xử lý trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu thuộc diện LĐLĐ tỉnh quản lý. 


Theo đó, trên tỉnh thần Quyết định của Tỉnh uỷ, LĐLĐ tỉnh đã cụ thể hóa và ban hành quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu tại các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện trách nhiệm vụ được giao. Quy định gồm 4 chương, 14 điều quy định chi tiết về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, căn cứ xác định trách nhiệm, xử lý trách nhiệm, xử lý kỷ luật và chế độ trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh quản lý.
Theo Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi Trần Văn Thanh, thông qua quy định này nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ CĐ các cấp, qua đó, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động CĐ, hướng về cơ sở, không ngừng nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức CĐ trong hệ thống chính trị và CNVCLĐ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM