LĐLĐ TP.Hà Nội hỗ 100 triệu đồng cho CNVCLĐ Quảng Bình bị ảnh hưởng lũ lụt

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tiếp nhận sự hỗ trợ từ LĐLĐ TP.Hà Nội. Ảnh: Lê Phi Long

LĐLĐ TP.Hà Nội vừa đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho CNVCLĐ Quảng Bình bị ảnh hưởng do 2 trận lũ kép vừa xảy ra trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP.Hà Nội đã tận tay trao 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho công nhân lao động ngành Nông nghiệp và ngành Xây dựng có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua. Đồng thời trao 120 triệu (trong đó có 20 triệu đồng của Báo Lao động thủ đô) cho CNVCLĐ và nhân dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại do mưa lũ.

Bà Tuyến cho biết, đây là tấm lòng của tổ chức công đoàn TP.Hà Nội gửi đến CNVCLĐ Quảng Bình nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn mà CNVCLĐ địa phương đang gặp phải, hy vọng đây là động lực để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

LĐLĐ TP.Hà Nội hỗ 100 triệu đồng cho CNVCLĐ Quảng Bình bị ảnh hưởng lũ lụt ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ TP.Hà Nội - trao 10 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.  Ảnh: Lê Phi Long
Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Quảng Bình, ông Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – đã tiếp nhận món quà gửi lời cảm ơn đến đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ TP.Hà Nội đã chia sẻ, ủng hộ CNVCLĐ và người dân tỉnh Quảng Bình trong lúc khó khăn. LĐLĐ Quảng Bình sẽ nhanh chóng chuyển các phần quà đến tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng do mưa lũ.
Theo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, từ sự chung tay, góp sức của đoàn viên, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn trong cả nước, đến nay đã tiếp nhận qua kênh LĐLĐ tỉnh tổng cộng 4.558 suất quà cho người dân và người lao động bị thiệt hại do mưa lũ, tương đương tổng giá trị tiền và hiện vật là 5 tỉ 285 triệu đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có