LĐLĐ TP.Hải Phòng: Trao tận tay 72 đôi giày NIKE cho CNLĐ

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Đại diện LĐLĐ TP.Hải Phòng và lãnh đạo Cty S.J Vina trao giày cho NLĐ

Chiều 25.8, LĐLĐ TP.Hải Phòng tổ chức trao 72 đôi giày NIKE cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 đơn vị: Cty TNHH S.J Vina Hải Phòng (đóng trên địa bàn xã An Hòa, huyện Tiên Lãng) và Cty Cổ phần Công trình công cộng và xây dựng Hải Phòng (đóng trên địa bàn quận Kiến An).

Số giày trên được trích từ hàng nghìn đôi giày được Cty NIKE Việt Nam thông qua quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động trao tặng cho CNLĐ trên cả nước. Đây là những sản phẩm mới 100%, chất lượng chuẩn theo quy định xuất khẩu của Cty NIKE Việt Nam.

Với tôn chỉ trao tận tay quà đến NLĐ, đoàn công tác của LĐLĐ TP.Hải Phòng đã đến cơ sở, thăm hỏi và trực tiếp tặng quà cho NLĐ tại các Cty. Chia sẻ với NLĐ, đại diện LĐLĐ TP.Hải Phòng mong rằng những đôi giày này sẽ giúp cho NLĐ có một mùa đông ấm áp. Món quà là nguồn động viên để NLĐ tiếp tục tham gia lao động sản xuất, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, hàng nghìn đôi giày NIKE với tổng giá trị 3 tỷ đồng đã được trao cho CNLĐ tại các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Đồng Nai. 

 
LĐLĐ TP.Hải Phòng: Trao tận tay 72 đôi giày NIKE cho CNLĐ ảnh 1
CN Cty công trình công cộng và xây dựng Hải Phòng được nhận giày NIKE từ Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày