Liên đoàn lao động huyện Lý Nhân (Hà Nam): Tổ chức giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ năm 2016

LĐO Hoàng Ngọc Chức
Chia sẻ
Các vận động viên tham gia thi đấu

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Lý Nhân (Hà Nam) vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ trên địa bàn năm 2016.

Dự lễ khai mạc giải đấu có đồng chí: Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Tạ Thị Huyền UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện.
Tham gia giải bóng chuyền hơi có 15 đội với 150 vận động viên sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở (CĐCS). Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền sáng tạo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là một trong những hoạt động thường niên chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc và là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao lưu học tập kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội: CĐCS Khối cơ quan huyện, giải Nhì thuộc về đội CĐCS xã Xuân Khê, giải Ba thuộc về 2 đội: CĐCS xã Nhân Đạo và CĐCS xã Công Lý và 11 giải Khuyến khích cho các đội tham gia giải đấu.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng