Nghệ An: Đem Tết ấm áp đến với công nhân

LĐO QUANG ĐẠI
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Văn Ngàng trao quà Tết cho CN

Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Tết Sum vầy do Tổng LĐLĐVN ban hành, ngày 7.1, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động, Cty CocaCola và LĐLĐ tỉnh Nghệ An, CĐ ngành Công thương Nghệ An đã phối hợp tổ chức chương trình “Xuân Vui khỏe” tại Cty CP Bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An. Phó Chủ tịch Tổng  LĐLĐVN  Nguyễn Văn Ngàng tham dự chương trình.

Hơn 500 công nhân (CN) của Cty CP Bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An, Cty CP Giấy Sông Lam và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn tham dự chương trình.

Nghệ An: Đem Tết ấm áp đến với công nhân ảnh 1
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Văn Ngàng và Phó Ban CTXH Báo Lao Động Nguyễn Thị Thu Hà thị sát khám sức khỏe CN

Thay mặt lãnh đạo Tổng LĐLĐ VN, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Ngàng ghi nhận sự nỗ lực của LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành Công thương Nghệ An và các đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm tổ chức sớm chương trình “Tết Vui khỏe” – “Tết sum vầy” cho CN,  chăm lo mọi mặt đời sống người lao động, đem cái Tết đầm ấm đến với mọi nhà. Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiến bộ đến toàn thể các anh chị em CN.

Nhà tài trợ CocaCola tặng 100 suất quà bằng hiện vật, trị giá 500 nghìn/suất cho 100 CN có hoàn cảnh khó khăn.

Cty Khách sạn Mường Thanh Sông Lam tặng 40 suất quà cho CN, trị giá 500 nghìn/suất.

LĐLĐ tỉnh Nghệ An tặng 30 suất quà cho CN, trị giá 500 nghìn/suất.

Nghệ An: Đem Tết ấm áp đến với công nhân ảnh 2
Đem Tết ấm đến với CN khó khăn

Tại chương trình, CN được tư vấn, giải đáp về phương pháp dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe, về sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn.

Toàn bộ CN tham dự chương trình được đội ngũ y bác sỹ khám sức khỏe tổng quát, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí; đồng thời được nhận quà của nhà tài trợ CocaCola.

Anh Nguyễn Văn Trung, Cty CP Bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An nói: “Chúng tôi rất xúc động trước sự quan tâm của các tổ chức CĐ và nhà tài trợ, đã đem đến không khí Xuân ấm áp cho mọi người”. Trong chương trình, nhiều CN bày tỏ ước vọng có sức khỏe, gia đình bình an, công việc, thu nhập ổn định trong Xuân mới. 

Nghệ An: Đem Tết ấm áp đến với công nhân ảnh 3
CN chia sẻ ước vọng trong Xuân mói

“Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Nghệ An đã có 4 CĐ ngành, huyện tổ chức “Tết sum vầy” cho CN. Năm nay chúng tôi vận động tất cả các DN có điều kiện đều tổ chức “Tết sum vầy”, nhằm chăm lo, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CN, để CN gắn bó hơn với DN. Trân trọng cảm ơn Tổng LĐLĐ, Quỹ Tấm lòng Vàng báo Lao Động và các nhà tài trợ đã ủng hộ, giúp đỡ chương trình”, bà Nguyễn Thị Thu Nhi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An chia sẻ.

Chuỗi chương trình "Xuân Vui khỏe" 2017
Nhãn hàng Nutriboost thuộc Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp với Tổng LĐLĐ VN, Quỹ Tấm Lòng Vàng và báo Lao Động tổ chức chuỗi chương trình “Xuân vui khỏe” tại 3 tỉnh Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai trong tháng 01/2017.

Đến với chương trình, người lao động sẽ được trao đổi cùng các chuyên gia y tế về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe; được khám bệnh và phát thuốc miễn phí; và được nhận các phần quà đặc biệt là sữa trái cây Nutriboost chất lượng, thơm ngon. Nhãn hàng Nutriboost còn hỗ trợ thêm 300 phần quà Tết cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở ba tỉnh với tổng giá trị 150 triệu đồng. 

Chương trình đầu tiên diễn ra tại Cty CP Bao bì Nghệ An. Ngày 10.1 lúc 14h tại Nhà văn hóa Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Chương trình có sự góp mặt của MC Phan Anh - khách mời đặc biệt của chương trình, đồng thời là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost. Ngày 14/01 lúc 7h 30' tại Cty Dona Pacific, Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập