Phú Thọ: 100 công nhân được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí

LĐO Hà Ngọc
Chia sẻ

LĐLĐ thành phố Việt Trì vừa phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Việt Trì và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 100 CNLĐ Cty TNHH Shillim Việt Nam. 

Trong chương trình CNLĐ đã được các bác sỹ chuyên ngành nội tổng hợp thăm khám như; đo huyết áp, kiểm tra thị lực mắt, khám tai mũi, họng, tim mạnh, siêu âm ổ bụng, gan, phổi đồng thời, tư vấn cho CNLĐ về tình hình sức khỏe của mình để biết và chăm sóc bản thân.
Có thể nói, dù “sức khỏe là vốn quý”, nhưng nhiều CN vẫn chưa chăm sóc, quan tâm đúng mức đến vốn quý này. Rất nhiều CN ngại vận động, ngại tập thể dục để cải thiện sức khỏe, thể lực. Hơn nữa, dưới áp lực công việc nặng nhọc, vất vả của người CN, nhiều người dù muốn cũng không có thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ còn gặp một nguy cơ rất lớn đối với sức khỏe đó là thực phẩm bẩn. Với thu nhập thấp, CN không có cơ hội có được thực phẩm sạch; nguy cơ ăn phải thực phẩm bẩn là rất lớn. Đó chính là mối nguy lớn đối với sức khỏe của họ, nguy cơ phát sinh bệnh tật.
Chính vì vậy, hoạt động khám bệnh miễn phí trên rất có ý nghĩa với CN, giúp họ sớm phát hiện và điều trị các bệnh kịp thời, góp phần vào việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể chất cho CNLĐ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn