Phú Thọ: Công đoàn cơ sở công ty Jackjin Việt Nam tổ chức Tết Sum vầy 2017

LĐO Hoàng Tuấn
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Công ty trao quà hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu

Ngày 8.1, Công đoàn cơ sở Cty Jackjin Việt Nam (Phú Thọ) tổ chức Tết Sum vầy năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ; CĐ các KCN tỉnh và hơn 500 CNLĐ đại diện cho gần 5000 LĐ toàn Cty.

Tại Tết Sum vầy năm 2017, công đoàn cơ sở đã báo cáo kết quả chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động trong năm qua. Năm 2017 công đoàn cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho công nhân lao động, 100% công nhân lao động được đóng bảo hiểm đầy đủ, lương, thưởng và các khoản làm thêm giờ được chi trả đầy đủ và đúng thời hạn. Chế độ ăn ca đảm bảo đủ về định lượng, định tính và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong năm công đoàn đã tổ chức tốt việc thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên công nhân lao động khó khăn. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần cho người lao động góp phần thúc đẩy sản xuất.
Trong Tết Sum vầy, LĐLĐ tỉnh đã tặng 40 triệu hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho công nhân và tặng 21 xuất quà hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán mỗi xuất trị giá 500.000đ. Ban giám đốc công ty, Công đoàn công ty cũng đã trao 94 xuất quà cho 94 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tết Sum vầy 2017 thật sự là niềm vui đối với công nhân lao động của công ty sau 1 năm làm việc vất vả. Với các trò chơi đua thuyền trên cạn, nhảy bao bố nam, nữ... đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày tết Sum vầy này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?