Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao động: Tặng giày thể thao cho học sinh đồng bào dân tộc ít người tỉnh Quảng Trị

LĐO HOÀNG TUÂN
Chia sẻ
LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tặng giày Nike cho học sinh người đồng bào thiểu số. Ảnh: Hoàng Tuân.

Nhân dịp đầu năm học mới 2016 - 2017, thừa ủy quyền của Quỹ TTXH Tấm lòng Vàng Lao động, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao tặng giày thể thao cho học sinh Trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, thông qua Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao Động, Cty TNHH Nike Việt Nam đã tặng giày thể thao hiệu Nike, để gửi đến những CNLĐ và học sinh khó khăn. Riêng tại tỉnh Quảng Trị, hơn 100 đôi giày trị giá 43 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em học sinh Trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Trị.

Ông Nguyên Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị mong rằng, phần quà này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn và góp sức cho các em học sinh vững bước đến trường.

Được biết, Trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Trị có 9 lớp với 330 học sinh, 100% là con em người dân tộc thiểu số, thuộc địa bàn miền núi, biên giới của tỉnh Quảng Trị. Những học sinh này đến trường gặp không ít khó khăn về điều kiện sinh hoạt, đồ dùng, phương tiện hỗ trợ học tập… "Nhận được sự quan tâm của xã hội, những phần quà đến với các em vào dịp đầu năm học mới sẽ là động lực, tạo thêm niềm vui để các em học tập và rèn luyện tốt" - ông Dương Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú tỉnh Quảng Trị, cho biết.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước