Tăng cường trả lời thắc mắc của đoàn viên

B.C.Đ
Chia sẻ

Ông Ma Văn Bình - Chủ tịch CĐ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) góp ý: Trang Công đoàn báo Lao Động nên tăng cường đưa tin những gương người tốt, việc tốt; đưa tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chế độ, chính sách và thắc mắc của đoàn viên công đoàn.

Hằng ngày, cơ quan ông Bình nhận được báo Lao Động vào buổi chiều. Chuyên mục mà ông Bình hay đọc nhất trên trang Công đoàn là “Công đoàn và Pháp luật”. Hiện đang là Chủ tịch CĐCS, ông Bình mong muốn trang Công đoàn tăng cường đưa tin những gương người tốt, việc tốt; đưa tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chế độ, chính sách và thắc mắc của đoàn viên công đoàn.

Qua báo Lao Động, ông Bình muốn người lao động thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hăng say lao động sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao, đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh.

Đối với người sử dụng lao động, ông Bình mong rằng họ quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất của người lao động, đảm bảo việc làm ổn định, đảm bảo các chế độ của người lao động như tiền thưởng, tiền lương, thai sản... và đóng đầy đủ bảo hiểm cho người lao động.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hài hước với tình huống trọng tài đuổi nhầm cầu thủ trong trận Đức - Cameroon