Tập đoàn Hóa chất VN: Thưởng "nóng" 270 triệu đồng cho NLĐ trực tiếp sản xuất trong những ngày Tết

LĐO Xuân Tùng
Chia sẻ
Chủ tịch CĐ Công thương VN Lý Quốc Hùng (thứ hai từ phải sang) tặng quà cho CNLĐ Cty

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, các đồng chí Lý Quốc Hùng - Chủ tịch CĐ Công Thương VN, Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN đã đi thăm và tặng quà chúc tết CNLĐ tại Cty TNHH MTV Đạm Ninh Bình.

Từ 29 tết CBCNV Cty TNHH MTV Đạm Ninh Bình đã quyết tâm, cố gắng khởi động, vận hành nhà máy. Đến mùng 2 tết Đinh Dậu Cty đã đi vào sản xuất những mẻ Urê đầu năm, hy vọng một năm mới với những tín hiệu lạc quan cho ngành sản xuất phân bón.

Thay mặt Lãnh đạo CĐ Công Thương VN, đồng chí Lý Quốc Hùng đã gửi lời chúc tốt đẹp  nhân dịp năm mới đến cá nhân và gia đình các cán bộ, NLĐ trong toàn Cty. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo công ty cần nghiêm túc triển khai nhiệm vụ đảm bảo an toàn và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất với hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, đồng chí Lý Quốc Hùng đã tặng quà cho lãnh đạo và NLĐ Cty nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CĐ Ngành đối với đời sống của NLĐ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn  Hóa chất VN cũng đã trao tặng 270 triệu đồng cho CNVCLĐ Cty TNHH MTV Đạm Ninh Bình để động viên những NLĐ đang trực tiếp sản xuất trong những ngày xuân Đinh Dậu.

Tập đoàn  Hóa chất VN:  Thưởng
Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN Vũ Tiến Dũng (thứ hai từ phải sang) thay mặt Tập đoàn Hóa chất VN trao thưởng cho Cty

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hai lão nông khui 3000 hồ sơ thương binh giả xứng đáng nhận bằng khen của Thủ tướng?