Chương trình nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết TƯLĐTT:

Tập huấn cho gần 5.000 lượt cán bộ công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở

LĐ - 215 L.Nguyên
Chia sẻ

Trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả TƯLĐTT, Tổng LĐLĐVN đã phối hợp với Viện FES tổ chức 2 khóa đào tạo chuyên gia - giảng viên kiêm chức về TƯLĐTT cho 46 học viên là CB chuyên trách CĐ của các LĐLĐ tỉnh, TP, CĐ ngành T.Ư, CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở, qua đó xây dựng được đội ngũ 69 chuyên gia - giảng viên về TƯLĐTT.

Đội ngũ chuyên gia - giảng viên được đào tạo đã tham mưu và trực tiếp là giảng viên, báo cáo viên tại 529 lớp tập huấn cho đội ngũ CB CĐ cấp trên trực tiếp và CB CĐCS với 506 lượt CB chuyên trách CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở được đào tạo làm nòng cốt về thương lượng, ký kết TƯLĐTT, 10.033 lượt CB CĐCS tham gia, với 1.006 bản TƯLĐTT có nhiều điều khoản có lợi hơn cho NLĐ được ký mới, sửa đổi, bổ sung theo quy định của pháp luật.
Nhiều đơn vị tổ chức chỉ đạo thương lượng tập thể, ký kết TƯLĐTT điểm để rút kinh nghiệm, đưa ra quy trình thương lượng tập thể hiệu quả tại địa phương và tập huấn cho đội ngũ CB CĐ cấp trên cơ sở. Nửa nhiệm kỳ qua đã có 170 lớp tập huấn cho đội ngũ CB CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở được tổ chức với 4.985 lượt CB tham gia. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng