Tín hiệu vui đầu năm cho NLĐ Cty TNHH Canon Việt Nam

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
CN Cty TNHH Canon Việt Nam trong ngày gặp mặt, hưởng ứng phát động thi đua năm 2017 do CĐ Cty phát động. (Ảnh: Xuân Trường)

Trong Lễ gặp mặt đầu xuân, phát động thi đua năm 2017 do CĐ Cty TNHH Canon Việt Nam (KCN Thăng Long, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) phối hợp TGĐ Cty tổ chức sáng 3.2, các CNLĐ của Cty đã vui mừng trước những tín hiệu vui đầu năm do ông Shunji Sawa - TGĐ Cty đưa ra, như việc tăng dần lương, tăng chất lượng bữa ăn giữa ca và tăng số ngày nghỉ trong năm cho NLĐ… 

Tới dự lễ có ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Đinh Quốc Toản - Chủ tịch CĐ các KCN - CX Hà Nội… và trên 6.500 CNLĐ của Cty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Shunji Sawa - TGĐ Cty đã cảm ơn NLĐ Cty trở lại Cty làm việc đúng quy định và hứa sẽ phấn đấu để Cty có mức lương tăng dần lên cho NLĐ; nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca và số ngày nghỉ trong năm cho NLĐ. Theo chị Nguyễn Thị Thạch Huệ - CBCĐ chuyên trách của Cty, mức ăn giữa ca hiện nay của NLĐ trong Cty là 20.000 đồng/suất;  số ngày nghỉ trong năm 2016 của NLĐ là 95 ngày sẽ được Cty nâng lên 99 ngày trong năm 2017. 

Phát động thi đua năm 2017, bà Phạm Thị Vân Anh - Chủ tịch CĐ Cty đã kêu gọi toàn thể NLĐ trong Cty tích cực suy nghĩ, tìm tòi để có thêm nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm giúp cho Cty phát triển, qua đó tăng thu nhập và cải thiện đời sống mình.

Hưởng ứng lời phát động thi đua của chủ tịch CĐ Cty, thay mặt cho các CNLĐ trong Cty, chị Đỗ Thị Thảo - CN phòng sản xuất cảm biến hình ảnh, bộ phận sản xuất số 4 cho biết, CNLĐ trong Cty đã được lãnh đạo Cty và CĐ Cty chăm lo ngày càng tốt hơn về việc làm, thu nhập, đời sống, sẽ nguyện quyết tâm, đòng lòng thực hiện đường hướng của TGĐ Cty đề ra. “Chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc hết mình ngay từ ngày đầu tiên trở lại Cty trong năm Đinh Dậu này”, chị Thảo bày tỏ.
Tại buổi lễ, ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã trao Cờ CĐCS đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng CĐCS vững mạnh năm 2016 của Tổng LĐLĐVN tặng cho CĐ Cty TNHH Canon Việt Nam. LĐLĐ TP. Hà Nội đã tặng quà cho CĐ Cty TNHH Canon Việt Nam. TGĐ Cty cũng đã lì xì, động viên tinh thần làm việc của CNLĐ Cty trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu - 2017.

Tín hiệu vui đầu năm cho NLĐ Cty TNHH Canon Việt Nam ảnh 1
Ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội (bên phải) trao Cờ CĐCS đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng CĐCS vững mạnh.
Tín hiệu vui đầu năm cho NLĐ Cty TNHH Canon Việt Nam ảnh 2
Màn biểu diễn trống hội của CN Cty TNHH Canon Việt Nam trong ngày gặp mặt, ra quân làm việc đầu năm Đinh Dậu - 2017.
Tín hiệu vui đầu năm cho NLĐ Cty TNHH Canon Việt Nam ảnh 3
CN Cty TNHH Canon Việt Nam đã trở lại làm việc sau nghỉ Tết Đinh Dậu.

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế