Tổng LĐLĐVN chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn với Liên hiệp Công đoàn Đức

LĐO Công Hằng
Chia sẻ
Các đại biểu của DGB và Tổng LĐLĐVN chụp ảnh lưu niệm.

Nhận lời mời của Liên hiệp Công đoàn Đức (DGB), từ ngày 26-28.9, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng, Trưởng Ban Quản lý Dự án hợp tác Tổng LĐLĐVN - DGB dẫn đầu đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN tham dự khóa tập huấn tại trụ sở của DGB (TP.Düselldorf).

Trong đợt tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng đã cùng các lãnh đạo của DGB trao đổi những thông tin, kinh nghiệm của 2 bên về đảm bảo bình đẳng giới và việc thực thi chính sách LĐ nữ tại các khu công nghiệp, đặc biệt những kinh nghiệm về giám sát, xây dựng chỉ số giám sát. Về phía DGB đã khẳng định CĐVN là một trong những đối tác quan trọng trong công tác phối hợp của DGB  với CĐ các nước trên thế giới.

Tại buổi tập huấn, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng cũng khẳng định, CĐVN luôn trân trọng những tình cảm cũng như những hỗ trợ quý báu của DGB về kỹ thuật, kinh phí cũng như trong hoạt động CĐ. Hai bên cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao những hoạt động trong kế hoạch cũng như phát sinh của Dự án hợp tác trong năm 3 năm 2016 – 2018.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên