Tổng Liên đoàn Lao động VN vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

LĐO K.Y.M - HẢI nguyễn
Chia sẻ
Đoàn Đại biểu Tổng LĐLĐVN vào viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng 17.1

Ngày 17.1, đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên T.Ư, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đã đến thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn, HN) và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng đi, còn có các đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đoàn thể của cơ quan Tổng LĐLĐVN. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Trước khi vào viếng Bác, đoàn đã được đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương – Tư lệnh trưởng Bộ Tư lệnh bảo vệ lăng – tiếp đón và nói chuyện về nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh. Đồng chí Bùi Văn Cường thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Bộ Tư lệnh, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ, chiến sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Trần Văn Lý  cũng dẫn đầu một đoàn cán bộ Tổng LĐLĐVN đến viếng các bậc tiền bối – lãnh đạo Tổng LĐLĐVN – tại nghĩa trang Mai Dịch Hà Nội.

Buổi trưa cùng ngày,  Tổng LĐLĐVN đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí của cơ quan. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Bùi Văn Cường đã chúc sức khỏe các đồng chí  nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên cơ quan Tổng LĐLĐVN qua các thời kỳ; báo cáo tóm tắt những thành tích mà tổ chức CĐVN đã đạt được trong năm qua, trong đó nổi bật là công tác phát triển đoàn viên, xây dựng Đề án Đổi mới tổ chức và hoạt động của CĐ theo hướng tập trung mang lại lợi ích nổi bật, khác biệt cho đoàn viên CĐ. Đồng chí cũng cho biết,  chủ đề hoạt động của năm 2017 là năm “Vì lợi ích đoàn viên CĐ”.

Tổng Liên đoàn Lao động VN vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1
Đoàn Đại biểu Tổng LĐLĐVN tưởng niệm  các Anh hùng Liệt sĩ . Ảnh: Hải Nguyễn

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga từng bị ông Cao Toàn Mỹ dọa cho bắt vì tội bán dâm