TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu”

LĐO LÊ TUYẾT
Chia sẻ
Phần thi Tự giới thiệu của các thi sinh mang đến không khí sôi động cho buổi chung kết

Sáng 10.8, tại Cung văn hóa Lao Động (TP.HCM) đã diễn ra vòng chung kết hội thi “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” do LĐLĐ TP HCM tổ chức. 

10 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài ở vòng chung kết đã trải qua 2 vòng thi gồm: Tự giới thiệu (vòng thi này, mỗi thí sinh được tối đa 30 người hỗ trợ, thể hiện hát, múa, hò vè, kịch…); và phần thi Thuyết minh.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Trị An (Trường CĐ Tài chính Hải Quan), 2 giải nhì được trao cho các thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Châu (LĐLĐ quận 3) và Nguyễn Hoàng Phương Linh (CĐ Cty TNS Amuna – Precision) và 2 giải ba được trao cho các thí sinh Phạm Thị Bích Ly (UBND phường 14, quận 8) và Trịnh Thị Ngọc Hà (Cơ quan Cty Tài chính Nhà nước). Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích và 10 giải phong trào cho các thí sinh xuất sắc nhưng không lọt vào vòng chung kết.

Sau hơn 1 tháng phát động, hội thi đã được triển khai tổ chức đồng bộ ở các cấp CĐ. Kết quả có 2.793 công đoàn cơ sở tổ chức với 321.428 công nhân, viên chức, lao động tham gia hội thi, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, sôi nổi, lan tỏa sâu rộng tại các cấp CĐ TP.

Phát biểu tại hội thi, ông Trần Đoàn Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP bày tỏ sự tin tưởng, hội thi và sự trình bày suất sắc của các thí sinh sẽ truyền cảm hứng cho đội ngũ công nhân, viên chức, lao động TP, cùng thi đua sản xuất, xây dựng TP phát triển.

Clip: Phần thi tự giới thiệu của các thí sinh mang đến không khí sôi động cho buổi chung kết


TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” ảnh 1
Cổ động nhiệt tình cho đồng nghiệp của mình
TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” ảnh 2
Cổ động nhiệt tình cho đồng nghiệp của mình
TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” ảnh 3
Ban giám khảo của vòng chung kết
TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” ảnh 4
Qua hơn 1 tháng phát động, đã có 2.793 CĐCS tổ chức với 321.428 công nhân, viên chức, lao động tham gia hội thi
TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi chung kết “Tự hào 40 năm – Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu” ảnh 5
Tranh thủ chụp ảnh lưu niệm tại hội thi của các cổ động viên

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Huỳnh Trị An
Những ngày qua, An nhận rất nhiều lời cổ vũ, động viên và chúc mừng từ gia đình, đồng nghiệp, học trò, người thân và cả những người xa lạ. An sẽ hết lòng ghi nhớ những khuyên răn, chỉ bảo của mọi người, đó là bài học quý giá không thể nào quên. Xin chia sẻ 2 lời chúc làm An tự hào và xúc động nhất. "Những lời chia sẻ và động viên đã giúp em thành công. Em xứng đáng về điều đó. Chúc em luôn thành công - nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh" "Ba mẹ vui lắm, ai vô nhà ba cũng khoe rồi còn mở máy cho người ta coi mấy cái clip con thi nữa. Con có niềm tin vào cuộc sống như vậy mẹ rất mừng." Vô cùng cảm ơn quý vị đại biểu, ban giám khảo, ban tổ chức đã hết lòng vì hội thi. Liên đoàn lao động TP.HCM đã giúp cả 10 thí sinh có một kỷ niệm rất đẹp. Rất xúc động vì mọi người đã dành một buổi sáng đến Cung Văn Hóa Lao Động ủng hộ cho cả 10 đội thi. Hy vọng đó sẽ là buổi sáng thật vui, một kỷ niệm đẹp của chúng ta với thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng của hội thi này là phần thưởng xứng đáng cho anh em Công đoàn Trường Cao đẳng Tài Chính- Hải quan, cho chúng ta và cho gia đình mình. Thật sự xúc động vì tình cảm ấm áp của mọi người dành cho nnhau. Cảm thấy yêu đời, yêu mọi người và gia đình biết bao. Xin gởi lời cảm ơn vì tất cả. Trân trọng. – Huỳnh Trị An
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết