TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức đám cưới tập thể cho 100 cặp đôi công nhân

LĐ - 201 Lê Tuyết
Chia sẻ
Các cặp đôi tham gia trò chơi trong chương trình tư vấn trước hôn nhân

Sáng 28.8, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tổ chức gặp mặt 100 cặp thanh niên công nhân (TNCN) sẽ tham gia lễ cưới tập thể do đơn vị này tổ chức vào sáng 2.9 tới.

 Đối tượng tham dự gồm CBCNV, TNCN, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các KCN - KCX, các cơ quan, đơn vị, trường học, DN trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận. Chương trình cũng đặc biệt ưu tiên cho các bạn không may bị tai nạn lao động, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật. Điều kiện bắt buộc phải có giấy đăng ký kết hôn và chưa tổ chức đám cưới.

Ông Dương Ngọc Tuấn - Giám đốc TT Hỗ trợ TNCN cho biết, tham gia lễ cưới tập thể năm 2016, các đôi uyên ương tham gia chương trình sẽ được nhận một số quà cưới có giá trị như: Một bàn tiệc cưới trị giá 5.000.000 đồng, một cặp nhẫn cưới, sổ tiết kiệm trị giá 600.000 đồng/sổ, ảnh cưới và album cưới trị giá 1.500.000 đồng/bộ, phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng/phiếu, được tư vấn, khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí trong một năm tại Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc... Đặc biệt, trong chương trình sẽ tặng 1 “Căn phòng mơ ước” trị giá 20.000.000 đồng cho một cặp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng chú trọng đến công tác chăm lo hậu lễ cưới cho các cặp đôi như tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, được tư vấn, khám sức khỏe miễn phí…


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình