Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang)

LĐO Nguyễn Dịu (LĐLĐ huyện Tân Yên)
Chia sẻ
Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang).

LĐLĐ huyện Tân Yên phối hợp với Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện, Huyện đoàn, Nhà văn hóa LĐLĐ tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa CNLĐ  năm 2016 nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập Huyện Tân Yên (06/11/1957 - 06/11/2016).    

Ngày hội được LĐLĐ huyện tổ chức thường niên hàng năm. Năm nay, ngày hội diễn ra với các nội dung: Giao lưu văn nghệ, Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam-nữ, kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, thiết kế thời trang, bịt mắt đập bóng, tuyên truyền pháp Luật LĐ, Luật CĐ. Tham gia Ngày hội có 12 CĐCS doanh nghiệp tham gia với trên 1.000 vận động viên, cổ động viên CNLĐ, đoàn viên CĐ các doanh nghiệp. Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao 09 bộ giải với tổng số tiền trên 30 triệu đồng tiền cho tất cả các đơn vị.

 Ngày hội văn hóa CNLĐ là sân chơi bổ ích, là nơi CNLĐ trong các doanh nghiệp được giao lưu văn hóa, rèn luyện sức khỏe, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Là nơi công nhân được thể hiện năng khiếu cũng như khẳng định được bản thân đối với cộng đồng.

 Thông qua các hoạt động trên, LĐLĐ huyện ngày càng thể hiện được sự quan tâm và là chỗ dựa vững chắc cho CNLĐ. Từ đó, đoàn viên công nhân tích cực lao động sản xuất, nâng cao tay nghề, cống hiến cho sự phát triển kinh tế xã hội của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang) ảnh 1

Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang) ảnh 2
 
Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang) ảnh 3
 
Tưng bừng Ngày hội Văn hóa CNLĐ huyện Tân Yên (Bắc Giang) ảnh 4
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ