Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động vui Trung Thu cho con em CNLĐ

LĐO Q.Hương
Chia sẻ
Hoạt động vui Trung Thu do CĐ Cty CP Prime Ngói Việt tổ chức

Theo kế hoạch, vào 19h30 phút tối ngày 15.9 tất cả các đơn vị trên địa sẽ đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm cho trẻ em. Trong dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương sẽ đến chung vui, tặng quà cho các em thiếu nhi.

Với mong muốn mang một Tết trung thu ý nghĩa đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ tổ chức Tết trung thu và trao những phần quà ý nghĩa cho các em nhân dịp này. Theo đó, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ dành 650 suất quà cho Hội Người mù, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tam Dương và 2 trường Mầm non khu vực miền núi còn khó khăn là: Trường mầm non xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo và trường mầm non xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch để các em thiếu nhi được đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm. Quỹ trích 9,3 triệu đồng  hỗ trợ tổ chức Tết trung thu cho 31 em thiếu nhi của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; hỗ trợ 50 suất quà cho Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tổ chức trung thu. Ngoài ra, vào tối 14.9, Quỹ sẽ dành 30 suất quà trao cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Hoa Sơn, huyện Tam Đảo. 

Trong dịp này, huyện Vĩnh Tường sẽ dành 60 suất quà, tổng trị giá 12 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, thiếu nhi là con, em người có công với cách mạng. Chung vui cùng các cháu thiếu nhi đón Tết trung thu, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện sẽ đến dự Đêm hội trăng rằm vào tối 14.9  tại các xã: Vĩnh Thịnh, Thượng Trưng, Vũ Di, Yên Lập, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Nghĩa Hưng và thị trấn Vĩnh Tường.

Bên cạnh việc chỉ đạo tất cả các xã trên địa bàn tổ chức Tết trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, huyện Tam Dương cũng dành 40 suất quà, tổng trị giá 20 triệu đồng để tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ tàn tật và mồ côi trên địa bàn. Đồng thời, cũng vào tối 14.9, lãnh đạo địa phương cùng Đoàn lãnh đạo tỉnh sẽ đến dự, chung vui với các cháu thiếu nhi xã Kim Long và thị trấn Hợp Hòa.

Ngoài ra, các địa phương, đơn vị cũng vận động nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ, tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi nhân dịp này để tất cả trẻ em trên địa bàn tỉnh đều được đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Nhiều DN tại các KCN, cụm CN tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức các hoạt động vui Trung Thu cho con CNLĐ; qua đó vừa động viên các cháu học tập tốt, vừa động viên CBCNV và NLĐ yên tâm lao động sản xuất. 70% Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh có quà cho trung thu cho con CNLĐ.

Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động vui Trung Thu cho con em CNLĐ ảnh 1

Ngày hội gia đình cho công ty DKT vina tại nhà văn hóa công nhân Bảo Quân

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có