Vui Tết sum vầy, “rinh” tivi về nhà!

LĐO Quế Chi – Hải Nguyễn
Chia sẻ
Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường trao phần thưởng là một chiếc tivi cho đoàn viên CĐ may mắn bốc thăm trúng giải.

Sáng 12.1, 500 đoàn viên CĐ đã có mặt tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (TP. Bắc Ninh) để chung vui “Tết Sum vầy” năm 2017 do LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh tổ chức. Các đồng chí: Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường; Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến; Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Hạnh Chung – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Nguyễn Văn Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự chương trình.

Mặc dù trời mưa rét, nhưng nhiều đoàn viên CĐ đã đến Trung tâm văn hóa Kinh Bắc từ rất sớm. Gương mặt của họ đều ánh lên sự háo hức được tham gia Chương trình đầy ý nghĩa này.
Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã trao 500 suất quà (mỗi suất quà gồm 400.000 đồng, quà và 1 thẻ sim điện thoại) cho đoàn viên CĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao 5.000 vé xe dành cho CN về quê đón Tết cùng nhiều phần quà bốc thăm trúng thưởng (gồm tivi, quạt, bàn là, va –li…). Theo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, vừa qua, LĐLĐ tỉnh đã vận động các đơn vị, DN 1.000 suất quà và 5.000 vé xe tặng đoàn viên CĐ.
Vui Tết sum vầy, “rinh” tivi về nhà! ảnh 1

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường phát biểu tại chương trình. 
Ảnh: Hải Nguyễn 

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - hoan nghênh, biểu dương LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này cho đoàn viên, NLĐ. Chương trình đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời của tổ chức CĐ để CN có Tết thật ấm áp, ý nghĩa. Đồng chí chỉ đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục chỉ đạo CĐ các cấp, nhất là CĐCS tích cực phối hợp với chủ sử dụng LĐ để có lương, thưởng kịp thời cho CNLĐ để họ đón Tết đầm ấm bên người thân.
Vui Tết sum vầy, “rinh” tivi về nhà! ảnh 2
Tiết mục văn nghệ tại chương trình
Vui Tết sum vầy, “rinh” tivi về nhà! ảnh 3
Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm hỏi, trò chuyện với đoàn viên CĐ, NLĐ sau khi kết thúc Chương trình. Ảnh: Hải Nguyễn 

Đồng chí hoan nghênh, cảm ơn các DN đã quan tâm đến NLĐ, xác định NLĐ là nguồn lực vô vùng quý giá của DN, bởi như vậy, NLĐ sẽ coi DN như ngôi nhà của mình, hăng say làm việc, tăng năng suất, chất lượng, thúc đẩy sức cạnh tranh của DN. Đồng chí kêu gọi các DN, đơn vị tiếp tục quan tâm đến NLĐ; những DN nào chưa thì hãy dành sự quan tâm đến NLĐ của Cty mình. Đồng chí mong rằng, trong năm 2017, các cấp CĐ tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục triển khai hoạt động CĐ hiệu quả, thiết thực hơn nữa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?