31 chiếc Samsung Galaxy S7 edge Olympic của đoàn thể thao Triều Tiên “biến mất“?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Trong số 206 nước tham dự đại hội thể thao Olympic Rio 2016, chỉ có duy nhất một đoàn thể thao không được nhận một chiếc Galayx S7 edge Olympic nào!

Samsung là một trong những nhà tài trợ chính thức cũng như đối tác toàn cầu lâu năm của Olympic. Chính vì vậy, họ đã quảng bá hình ảnh của mình bằng cách cho ra mắt một phiên bản Olympic Games edition cho chiếc flagship năm nay của mình. Truyền thống này có từ thế vận hội 2012 tại Anh với chiếc Galaxy S3 độc đáo mang chủ đề của xứ sở xương mù, tiếp tục vào năm 2014 lại có phiên bản Note 3 thế vận hội mùa đông nữa. Cứ đến hẹn lại lên, ông lớn công nghệ Hàn Quốc này lại tiếp tục cho “ra lò” chiếc S7 edge Olympic. Đặc biệt hơn nữa, họ cũng thể hiện sự hào phóng của mình bằng cách tặng cho 11.200 vận động viên tham gia Olympic một chiếc Galaxy S7 edge Olympic đó. Tuy nhiên, trong 206 quốc gia tham dự Olympic, chỉ duy nhất có một đoàn thể thao không được phép nhận những chiếc siêu phẩm phiên bản đặc biệt này từ Samsung.

31 chiếc Samsung Galaxy S7 edge Olympic của đoàn thể thao Triều Tiên “biến mất“? ảnh 1
 Galaxy S3 Olympic edition của thế vận hội năm 2012

 Đó chính là đoàn vận động viên đến từ Triều Tiên. Vừa qua trang công nghệ TheNextWeb cho biết, các quan chức của Triều Tiên đã ban hành lệnh cấm những vận động viên của mình được phép nhận những chiếc Galaxy S7 edge đến từ chính “người anh em” của mình là Samsung của xứ sở kim chi.

Samsung đã tặng tất cả những vận động viên tham dự kỳ đại hội thể thao Olympic chiếc điện thoại này để khi diễu hành khai mạc, họ sẽ được cầm theo. Đây là một chiêu marketing sản phẩm rất hay của Samsung để giúp nhiều người biết tới mình hơn.

31 chiếc Samsung Galaxy S7 edge Olympic của đoàn thể thao Triều Tiên “biến mất“? ảnh 2
Đây là những gì mà những vận động viên tham dự Olympic Rio 2016 sẽ nhận được 

Những vận động viên nếu muốn nhận một chiếc Galaxy S7 edge phiên bản Olympic, thì chỉ cần tới một văn phòng nhỏ của Samsung, đăng ký nhận là được. Tuy nhiên một người quản lý của đoàn vận động viên Triều Tiên được ghi nhận là đã tịch thu 31 chiếc Galaxy S7 edge và tuyên bố rằng những người tham dự kỳ thể thao Olympic của mình sẽ không được phép nhận cũng như sử dụng những chiếc smartphone này.

 

31 chiếc Samsung Galaxy S7 edge Olympic của đoàn thể thao Triều Tiên “biến mất“? ảnh 3
 Trừ đoàn thể thao của Triều Tiên ra nhé!

Tham gia thế vận hội từ năm 1972 cho tới nay, Triều Tiên đã thể hiện sự khắt khe của mình thông qua những quy định nghiêm ngặt đối với đoàn thể thao của mình. Ngay khi vụ việc bị lộ ra ngoài, Ủy ban Olympic Rio 2016 đã lên tiếng hỏi người quản lý của đoàn thế thao Triều Tiên về “số phận” của những chiếc Galaxy S7 edge Olympic, tuy nhiên họ lại không nhận được bất kỳ một câu trả lời nào, và cũng không rõ “tung tích” của những chiếc điện thoại giờ đang lưu lạc nơi đâu

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước