Bản tin nóng công nghệ: Amazon bán siêu xe như bán rau; Vivo cho Apple, Samsung “hít khói“

LĐO Hải Đăng
Chia sẻ
Ảnh: Carscoops

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là mua được một chiếc Range Rover hay BMW trên Amazon; Có thể Vivo mới là hãng điện thoại đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình... là những tin chính trong bản tin nóng công nghệ.

Amazon bán siêu xe như bán rau

Amazon đang phát triển kênh bán ôtô trên hệ thống website của mình tại thị trường Châu Âu. Như vậy, chỉ cần vài cú nhấp chuột người dùng có thể mua được một chiếc Range Rover hay BMW... Cựu chuyên gia trong lĩnh vực ô tô của Công ty Oliver Wyman ông Christoph Moeller đã được thuê để thực hiện dự án này cho Amazon. Thực ra, việc bán ôtô trên mạng đối với Amazon không mới, năm ngoái hãng này từng bán 3 mẫu xe Fiat trên web site tiếng Ý của mình. Hiện chưa rõ, Amazon có bán cả xe ôtô cũ trên mạng hay không, song chắc chắn một điều việc mua bán sẽ rất dễ dàng. Vấn đề đặt ra là người tiêu dùng có sẵn sàng chi trả hàng chục nghìn USD cho một chiếc ôtô mua trên mạng hay không mà thôi. Cho tới nay, Amazon vẫn không tiết lộ số tiền đã đầu tư vào kênh bán sản phẩm đặc biệt trên nhưng chắc rằng số tiền là không nhỏ.

Vivo cho Apple, Samsung "hít khói"
Bản tin nóng công nghệ: Amazon bán siêu xe như bán rau; Vivo cho Apple, Samsung “hít khói“ ảnh 1
Điện thoại Vivo tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình. Ảnh: Gizchina

Trong khi những fan ruột của Apple và Samsung mong chờ việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình iPhone hoặc Samsung Galaxy Note 8 thì hãng điện thoại Vivo có vẻ đã làm được điều này. Theo đó, một bức ảnh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng cho thấy chiếc điện thoại mới của Vivo có cảm biến vân tay trên màn hình. Thời điểm này lộ ảnh trùng khớp với việc Vivo sẽ trình làng Vivo X9 Plus vào ngày 28.6 tới. Đây là một sản phẩm cao cấp và khả năng lớn Vivo X9 Plus sẽ có cảm biến vân tay tích hợp màn hình. Trong khi đó, đến tháng 8 năm nay, Samsung mới cho ra mắt Note 8 còn với iPhone, Apple vẫn nổi danh với các tin đồn mà nhiều trong số đó chỉ có trong bằng sở hữu trí tuệ trên giấy.

Bản tin nóng công nghệ: Amazon bán siêu xe như bán rau; Vivo cho Apple, Samsung “hít khói“ ảnh 2
Ảnh lộ diện Galaxy Note 8 không cảm biến vân tay ở mặt sau.
Bản tin nóng công nghệ: Amazon bán siêu xe như bán rau; Vivo cho Apple, Samsung “hít khói“ ảnh 3
Galaxy Note 8 được đồn đoán sẽ có vân tay ẩn trong màn hình.

Lùi thời điểm đưa Samsung Galaxy Note 7 tân trang ra thị trường

Theo GSM Arena, dự kiến Samsung Galaxy Note 7 tân trang (còn có tên gọi khác là Galaxy Note FE) sẽ lên kệ tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới. Tuy nhiên, việc đưa Note 7 tân trang ra thị trường có thể bị rời tới cuối tháng 7.2017. Nguyên nhân lùi thời điểm bắt nguồn từ việc Samsung muốn tăng doanh số bán ra của Note 7 tân trang, vì vậy cần thời gian để bổ sung nguồn hàng. Ngoài ra, việc đưa ra Note 7 tân trang ra thị trường quá sớm có thể ảnh hưởng đến sức mua của Galaxy S8 và S8+... Nhiều fan của Samsung tại Việt Nam kỳ vọng Note 7 tân trang sẽ có mức giá hợp lý khoảng 10 triệu đồng.
Bản tin nóng công nghệ: Amazon bán siêu xe như bán rau; Vivo cho Apple, Samsung “hít khói“ ảnh 4
Galaxy Note 7 bị thu hồi vì lỗi nổ pin. Sau đó, nhiều thông tin cho rằng, Samsung sẽ tái sinh Note 7.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt