Bkav 2016 chống lộ lọt thông tin

LĐO Thu Hằng
Chia sẻ

Sau những sự cố về hacker và mất tiền qua tài khoản ngân hang trong thời gian vừa qua, ngày 16.8, Bkav đã ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2016 trang bị công nghệ chống lộ lọt thông tin Anti Leak. Giải pháp giúp bảo vệ  người dùng trước phần mềm gián điệp (spyware) tấn công có chủ đích.

Công nghệ chống lộ lọt thông tin bao gồm trọn bộ các công nghệ thông minh chống phần mềm gián điệp như Safe Run, Anti Keylogger, HIPS... đã được các kỹ sư Bkav nghiên cứu và phát triển trong suốt 5 năm qua.

 

Công nghệ Thực thi an toàn Safe Run giúp người sử dụng mở file trong môi trường cách ly an toàn, tránh nguy cơ bị lây nhiễm virus khi mở các file văn bản từ email. Công nghệ Anti Keylogger chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu... Hệ thống đánh chặn theo hành vi HIPS giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi thu thập thông tin máy tính, ngăn chặn các hành vi điều khiển máy tính từ xa.

 

Ông Vũ Ngọc Sơn - Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav - cho biết thêm: “Bkav 2016 cũng được nâng cấp công nghệ chống mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền ransomware và adware không cần mẫu nhận diện. Công nghệ bảo vệ thời gian thực được tối ưu hóa giúp tốc độ khởi động nhanh gấp 2 lần”.

 

Giá phần mềm Bkav 2016 được giữ nguyên ở mức 299.000 đồng cho 1 năm bản quyền sử dụng. Các khách hàng có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí bắt đầu từ ngày 17.8.2016.

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

NGÔ THANH PHUONG
Phần mềm Bkav 2016 dùng được cho hệ điều hành nào vậy?
Trả lời - -
hoanghoa
Công nghệ diệt virus nếu xứng tầm với thế giới thì sẽ hữu xạ tự nhiên hương thôi. Không cần tát nước theo mưa !
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật