Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone

LĐO Ngọc Phước
Chia sẻ

Với việc ra mắt ứng dụng có tên Gear S dành cho nền tảng iOS, người dùng yêu thích chiếc smartwatch mới nhất của Samsung là Gear S3 Frontier giờ đây đã có thể kết nối với thiết bị iPhone và sử dụng một cách dễ dàng.

Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 1
Để kết nối với thiết bị iPhone mới, trên chiếc Gear S3 Frontier bạn vào phần Cài đặt -> chọn mục Kết nối với điện thoại mới -> chọn dấu check màu xanh bên phải để xác nhận.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 2
Tùy thuộc vào chiếc Gear S3 Frontier có chứa nhiều hay ít ứng dụng hoặc các file giải trí đa phương tiện như: nhạc, hình ảnh,... mà thời gian để reset lại đồng hồ thông minh nhanh hay chậm. Sau khi hoàn tất, trên mặt đồng hồ sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng tải ứng dụng Gear S trên thiết bị iPhone để kết nối kèm theo tên mã của đồng hồ.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 3
Bạn tải ứng dụng Samsung Gear S dành cho iOS tại đây, sau đó bạn khởi chạy ứng dụng và chọn nút Kết nối với Gear. Lúc này, cả hai thiết bị iPhone và Gear S3 Frontier sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo để xác nhận việc ghép nối. Thời gian để cả hai thiết bị nhận diện và kết nối cũng khá nhanh.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 4
Sau khi đồng ý kết nối, bạn tiếp tục cấp các quyền truy cập trên thiết bị iPhone mà ứng dụng yêu cầu thông qua nút Bật.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 5
Cuối cùng, bạn chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra bằng việc chọn tất cả các ô đánh dấu màu vàng, sau đó chọn nút Hoàn tất để kết thúc.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 6
Kết quả sau khi kết nối thành công giữa hai thiết bị.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 7
Tại giao diện chính của ứng dụng Gear S sẽ được phân ra thành 2 tab chính là Thông tin và Cài đặt. Trong đó, tại tab Thông tin sẽ bao gồm mục Pin để người dùng kiểm tra mức dung lượng pin còn lại, thời gian sẽ sạc đầy khi kết nối với adapter sạc không dây đi kèm, cũng như đưa ra các gợi ý cho người dùng để tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể quản lý dung lượng lưu trữ 4GB có sẵn trên chiếc Gear S3 Frontier rất trực quan. 
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 8
Tại mục S Health, đây là nơi quản lý tất cả các thông tin chi tiết về sức khỏe của bạn được đồng bộ liên tục với chiếc Gear S3 Frontier như: đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ,...... Tuy nhiên, bạn cần phải có một tài khoản Samsung để đăng nhập và sử dụng.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 9
Tại tab Cài đặt, ứng dụng cho phép tinh chỉnh khá nhiều trên chiếc Gear S3 Frontier.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 10
Nổi bật trong số các tinh chỉnh phải kể đến như: thẻ Ứng Dụng cho phép bạn thay đổi sắp xếp bố cục các icon thường dùng được hiển thị trên màn hình .
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 11
Mục gửi ảnh cho phép sao chép ảnh từ thiết bị iPhone sang chiếc Gear S3 Forntier để xem và chia sẻ với bạn bè rất thú vị.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 12
Thẻ Gear Music Manager cho phép bạn nghe nhạc hoặc điều khiển nhạc trực tiếp trên đồng hồ rất thuận tiện. Với thẻ Tìm Gear sẽ giúp bạn tìm vị trí chiếc Gear S3 Frontier bị thất lạc.
Cách kết nối Samsung Gear S3 Frontier với iPhone ảnh 13
Sau khi bật, khi phát hiện được thì chiếc Gear S3 Forntier sẽ phát ra tiếng kêu liên tục cho đến khi bạn tìm thấy và tắt chế độ tìm là xong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập