Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Mẫu smartphone LAI Yuna X của thương hiệu Việt Mobiistar vừa công bố có mức giá mềm và cấu hình tương xứng, với điểm nhấn “selfie đẹp tuổi 20” cho khách hàng trọng tâm là giới trẻ thích selfie.

Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!   ảnh 1
 

Yuna X được thiết kế 1 nút trượt khá lạ mắt nằm bên cạnh hông máy trên phím âm lượng. Kéo nhanh nút trượt, màn hình đang tắt sáng lên và camera selfie sẵn sàng hoạt động. Người dùng có thể kích hoạt nút S20, hoặc chế độ “selfie 20”, để làm đẹp gương mặt, xoá tì vết trên gương mặt để có một bức ảnh selfie hoàn hảo. Đây là một ứng dụng của riêng Mobiistar phát triển “đánh” vào nhu cầu thích selfie của giới trẻ thời nay. Lí do để hãng điện thoại thương hiệu Việt theo đuổi thiết kế này vì “hơn 60% đối tượng khách hàng của Mobiistar nằm trong độ tuổi từ 18 đến 24”, ông Ngô Nguyên Kha – CEO của Mobiistar - cho biết. 

Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!   ảnh 2
 
Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!   ảnh 3
 
Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!   ảnh 4
 

Màn hình Super Amoled 5 inch kính cường lực Gorilla Glass, camera chính 13MP và camera selfie 8MP, bộ xử lí MTK lõi tứ 1,2GHz, Yuna X còn có RAM 2GB, pin dung lượng 2.500mAh, hệ điều hành Android 6.0, với 3 màu: Vàng (Gold), vàng hồng (Rose gold), và xanh đen (Dark blue), có mức giá 2.990.000 đồng. Từ ngày 17/10 – 23/10/2016 đặt hàng trước YuNa X qua hệ thống Thế Giới Di Động được nhận bộ quà tặng trị giá 450.000 đồng.

 

Cặp song đấu Mobiistar Yuna X - MOTO E Power: Khó đoán ai thắng ai!   ảnh 5
 

Như vậy mới chỉ trong khoảng 10 ngày, trên thị trường đã xuất hiện ít nhất 3 mẫu smartphone trong phân khúc từ xấp xỉ 3 triệu đồng đến 3,3 triệu đồng (cùng với MOTO E Power và Infinix Hot S) cho thấy phân khúc này sự cạnh tranh thực sự khốc liệt. 

Về tầm giá, Yuna X “khớp” với MOTO E Power, cùng với cấu hình tương đương nhau, thiết kế Yuna X đẹp hơn song thương hiệu Motorola "lớn" hơn, vậy thì điểm quyết định còn lại là kênh bán hàng và chương trình quà tặng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"