Đặt iPhone 7, nhận iPhone 3 + iPhone 4 và chuyện bi hài về iPhone tại Trung Quốc

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Đất nước láng giềng của chúng ta có dân số đông nhất thế giới, chính vì vậy cũng không thiếu những câu chuyện "dở khóc dở cười" xung quanh những chiếc điện thoại "vạn người mê" iPhone của Apple.

Với tình trạng iPhone 7 của Apple đang cháy hàng trên toàn cầu thì tại Trung Quốc, đã có rất nhiều người vì cả tin và có phần nóng vội, đã bỏ ra một số tiền không nhỏ vì muốn mình là chủ sở hữu của những lô siêu phẩm này đầu tiên, nhưng những gì mà họ nhận được thì không phải như vậy.

 

Đặt iPhone 7, nhận iPhone 3 + iPhone 4 và chuyện bi hài về iPhone tại Trung Quốc ảnh 1
iPhone 7 = iPhone 3G + iPhone 4? 

Mới đây, một cô gái đã quyết định đặt mua một chiếc iPhone 7 thông qua mạng, tuy nhiên đến khi gói hàng tới nơi, tưởng chừng như mình đã được cầm trên tay siêu phẩm năm nay của Apple, thì cô này mới “ngã ngửa” khi mở hộp ra, thì không có 1 chiếc iPhone, mà là 2 chiếc. Nó không phải là iPhone 7, mà là iPhone 3+4, nghĩa là có 1 chiếc iPhone 3G và 1 chiếc iPhone 4. Không chỉ vậy mà đi kèm với nó là một lá bài “phép thuật” đến từ bộ phim hoạt hình Yu-Gi-Oh có tên “Kết hợp”.

Được biết, lá bài “Kết hợp” này có tác dụng trong phim là hợp nhất 2 hoặc nhiều hơn quái vật vào làm một. Có lẽ đây chính là ẩn ý của người bán hàng qua mạng? Là “Bạn đặt mua iPhone 7? Hãy hợp nhất iPhone 3G và iPhone 4 nhé!”

Không biết đây có phải là một vụ lừa đảo hay chỉ là một trò đùa của cô gái kia. Tuy nhiên bức ảnh hài hước kia đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của mạng xã hội Weibo, và nó đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt cũng như thu hút quan tâm của cư dân mạng.

 

Đặt iPhone 7, nhận iPhone 3 + iPhone 4 và chuyện bi hài về iPhone tại Trung Quốc ảnh 2
 Cô chó sở hữu số iPhone 7 nhiều người mơ ước

Có người gợi ý cô gái kia, nếu không thể nào tìm mua được iPhone 7, thì hãy thử liên lạc với … cô chó của thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc. Cậu này nổi tiếng với những hành động khoe mẽ, thể hiện sự giàu có của mình. Mới đây, anh ta đã mua tặng cô chó cưng yêu của mình tới 8 chiếc iPhone 7.

 

Đặt iPhone 7, nhận iPhone 3 + iPhone 4 và chuyện bi hài về iPhone tại Trung Quốc ảnh 3
 Điện thoại ... Quả lê

Việc mua hàng qua mạng, đặt một đằng nhận một nẻo đã không còn hiếm tại Trung Quốc. Đã từng có trường hợp khách hàng mua điện thoại nhãn hiệu “Quả Táo” rồi nhận được … smartphone “Quả Lê”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong