Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Phải đến tháng 9 tới đây thì iPhone 7 mới chính thức được ra mắt, tuy nhiên có một cty đã sẵn sàng cho đặt trước những phiên bản sang chảnh, đắt tiền của chiếc điện thoại này.

Brikk – một cái tên không quá xa lạ với những sản phẩm là những vật dụng được mạ vàng, gắn kim cương – mới đây đã cho phép đặt hàng trước những chiếc iPhone 7 trong bộ sưu tập đắt tiền có tên “Lux iPhone 7”. Lux ở đây là viết tắt của từ Luxury, có nghĩa là xa xỉ. Trong bộ sưu tập này sẽ có những phiên bản được chế tác lại của iPhone 7 sắp tới, và chiếc smartphone phiên bản đắt nhất sẽ được bán với giá hơn 1 triệu USD.

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 1
iPhone 6 mạ vàng của Brikk 

Tháng 9 tới đây, Apple sẽ chính thức phát hành ra chiếc siêu phẩm smartphone đáng được mong chờ nhất năm nay, đó chính là iPhone 7. Tuy nhiên nhiều người lại muốn tỏ ra mình khác biệt, nổi trội hơn so với những người khác. Và họ sẽ tìm đến Brikk.

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 2
 Apple Watch nạm kim cương cũng của Brikk

Trong bộ sưu tập Lux iPhone 7 của mình, thì chiếc thấp nhất có giá 4.995 USD, tương đương 111 triệu đồng và phiên bản cao cấp nhất, có tên Lux iPhone 7 Bespoke Imperial có giá lên tới tận trời xanh, là 1,3 triệu USD (khoảng 288 tỷ đồng).

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 3
 

Brikk cho biết, một trong những lý do khiến cho chiếc smartphone trong bộ sưu tập Lux iPhone 7 lại đắt đến như vậy, không phải chỉ vì những viên đá quý, kim cương cùng những thành phần gắn lên chiếc điện thoại, mà còn có công lắp ráp. Bởi để thực hiện được những chiếc điện thoại đặc biệt, độc đáo, có một không hai mang lại cảm giác sang trọng, khác biệt và nổi bật đối với người khác là một công đoạn không hề đơn giản, chỉ có những người thợ tại Brikk mới thực hiện được. Mỗi thiết bị nằm trong bộ sưu tập mà khách lựa chọn đặt theo yêu cầu, sẽ được tháo rời, đánh bóng bằng tay. Sau đó nó sẽ được mạ vàng hoặc bạch kim theo ý người chủ của mình. Những chiếc máy này sẽ được tập hợp lại trụ sở của công ty tại thành phố thiên thần – Los Angeles.

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 4
 10 màu sắc Lux iPhone 7 mà bạn có thể lựa chọn

Bạn không chỉ được lựa chọn màu sắc của chiếc smartphone xa xỉ này (có tới 10 màu sắc), mà bạn còn được chọn những mẫu kim cương hay đá quý khác nhau để đính lên sản phẩm. Nếu là một “đại gia” lắm tiền nhiều của thì bạn hoàn toàn có thể đặt được chiếc vỏ của iPhone 7 mạ vàng 24 karat, 950 bạch kim và vàng hồng. Đặc biệt, nếu “chịu chơi” hơn nữa thì bạn có thể tùy chọn đính một viên kim cương lên tới 60 karat vào mặt lưng của chiếc smartphone kia.

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 5
 

Dĩ nhiên là phải tới tháng 9 thì iPhone 7 mới được chính thức ra mắt, cho nên vào thời điểm hiện tại, những tấm hình xuất hiện trên website của Brikk phần lớn đều lấy từ những tin rò rỉ gần đây. Không chỉ vậy họ còn dám khẳng định những thông số cấu hình của iPhone 7 (hoặc có thể thay đổi tùy theo Apple) như máy sẽ có dung lượng bộ nhớ trong là 256 GB, RAM 3 GB cùng vi xử lý A10 cực mạnh mẽ, cũng không thể quên camera kép ở phía sau.

 

Đặt trước iPhone 7 “đại gia”, giá 1 triệu USD. Bạn có dám? ảnh 6
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước