Đến lượt Samsung Galaxy S7 edge thành “ngọn đuốc” khi sạc đêm

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

May mắn dường như đã không mỉm cười với Samsung khi ông lớn công nghệ xứ kim chi này liên tiếp vướng phải những rắc rối liên quan tới việc cháy nổ, đột tử của những siêu phẩm gần đây.

Trong khi Samsung đang loay hoay phải thu hồi lại rất nhiều chiếc Galaxy Note 7 ở mọi nơi trừ Trung Quốc do vấn đề pin (phiên bản Trung Quốc sử dụng pin khác), một khách hàng sử dụng một chiếc Samnsung Galaxy S7 edge mới đây đã thông báo rằng nó đã bốc cháy khi anh ta sạc nó. Người đàn ông này nói rằng anh ta đã cắm sạc cho chiếc Galaxy S7 edge khi đi ngủ và cũng nói thêm rằng mình đã sử dụng sạc chính hãng của Samsung.

Đến lượt Samsung Galaxy S7 edge thành “ngọn đuốc” khi sạc đêm ảnh 1
 Chiếc Galaxy S7 edge đã cháy đen sau khi sạc đêm

Liệu điều này có liên quan, dính dáng gì tới việc những chiếc Galaxy Note 7 bị thu hồi? Chắc chắn không. Hai chiếc điện thoại sử dụng 2 loại pin khác nhau ở bên trong, và chiếc Galaxy S7 edge đã có mặt trên thị trường được nửa năm mà không có nhiều vụ xùm lum, sự cố quá lớn. Có những 35 báo cáo về chiếc Galaxy Note 7 có thời lượng pin không tốt chỉ trong vòng 18 ngày đầu tiên, đó là lí giải tạo sao nhà sản xuất này lại phải thu hồi toàn bộ sản phẩm đã bán ra trên thị trường.

Chủ sở hữu của chiếc điện thoại này đã liên hệ với Samsung, và công ty này đang đưa ra 2 lựa chọn cho anh: Một là nhận một chiếc Galaxy S7 edge mới toanh, hai là anh ta sẽ nhận được toàn bộ số tiền dành cho chiếc máy.

 

Đến lượt Samsung Galaxy S7 edge thành “ngọn đuốc” khi sạc đêm ảnh 2
 

Nếu như Samsung thu hồi hàng loạt chiếc Galaxy Note 7 về để sửa chữa, thì vấn đề lớn nhất sẽ không phải là pin, mà họ sẽ có cơ hội sửa chữa vấn đề mới của bút S Pen. Như chúng tôi đã đưa tin, một vài chiếc S Pen đi cùng Galaxy Note 7 gặp vấn đề về độ nảy của nút bấm, cũng như cơ chế hoạt động của nó khiến người dùng không thể ấn vào đỉnh bút để lấy bút ra. Nếu như không ấn được bút này, coi như Note 7 sẽ chỉ là một chiếc Galaxy S7 edge màn hình lớn mà thôi.

                                                                                               (Theo PhoneArena)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?