Doanh nhân Việt “truyền tai” bí quyết giữ liên lạc khi sang Lào, Campuchia

Chia sẻ

Khi đăng ký gói cước Chuyển vùng quốc tế Roam Like Home của MobiFone, chỉ với 50.000 đồng tại mạng Beeline – Lào và 150.000 đồng tại mạng Metfone – Cambodia, khách hàng sẽ có ngay 250 MB Data để sử dụng, đồng thời được giảm cước CVQT Thoại và SMS đến 80% so với cước CVQT thông thường.

Doanh nhân Việt “truyền tai” bí quyết giữ liên lạc khi sang Lào, Campuchia  ảnh 1
  

Gói cước Roam Like Home tại Lào và Campuchia cước phí giảm tới 99% 

Từ  đầu tháng 9 năm nay, các doanh nhân Việt “truyền tai” nhau  bí quyết liên lạc khi đi công tác sang Lào và Campuchia. Vậy cách giữ liên lạc nào mang lại mang lại hiệu quả như vậy?                  

Anh Lê Văn Sơn, Giám đốc Kinh doanh của một công ty gỗ ở Bình Dương cho biết: “Tôi kì thực không rành về công nghệ nên tôi sử dụng công cụ nào cũng ưu tiên yếu tố “dễ dàng sử dụng” và “dùng lâu thành quen”.  Từ trước đến nay mỗi lần đi công tác sang Lào, nhân viên thường cài sẵn các phần mềm khác để tôi tiện liên lạc. Tôi vẫn biết khi dùng các phần mềm đó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí liên lạc không nhỏ cho công ty nhưng tôi thấy bất tiện.”

Tình cờ, trong chuyến công tác vừa rồi sang Lào anh Sơn  thấy đối tác đi cùng sử dụng chính điện thoại của mình để liên lạc thoải mái với người thân, bạn bè ở Việt Nam và liên tục trả lời thông tin công việc qua Email, anh Sơn hỏi “bí quyết” của họ và được chia sẻ về thông tin gói cước Roam Like Home (RLH) tại của nhà mạng MobiFone đang triển khai.

“Gói cước này rất tuyệt vời, đáng để chia sẻ thông tin đến người dùng như chúng tôi. Gói cước đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của tôi. Tôi vừa cần gọi điện, vừa cần truy cập mạng thường xuyên trong thời gian ngắn ngày. Chỉ 50.000 đồng, tôi có thể truy cập mạng thoải mái trong ngày với 250 MB Data và gọi điện chỉ còn 5.000 đồng/1 phút, nhắn tin chỉ còn 5.000 đồng/SMS tức là giá cước Thoại và SMS được giảm đến 80% khi đăng kí gói này.”, anh Sơn vui vẻ chia sẻ. 

Anh Nguyễn Ngọc Hưng, doanh nhân tại Hà Nội cho biết: “Do công việc nên tôi thường xuyên có những chuyến đi ngắn ngày sang Lào và luôn phải sử dụng Dịch vụ CVQT để giữ liên lạc cũng như kiểm tra Email. Gần đây, tôi được một người bạn doanh nhân giới thiệu gói cước CVQT Roam Like Home để sử dụng tại mạng Beeline – Lào với giá Data rẻ “như ở nhà”. Quả thật, chi phí điện thoại của tôi tháng vừa rồi giảm 10 lần so với các tháng đi công tác nước ngoài khác. Chắc chắn tôi sẽ còn tiếp tục sử dụng nhiều gói cước này của MobiFone.”

Đây là gói cước Roam Like Home (RLH) dành cho thuê bao sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế tại Lào và Campuchia. Để được hưởng ưu đãi của chương trình, thuê bao chỉ cần mở dịch vụ CVQT (Thoại, SMS và Data) và đăng ký thành công gói RLH. Để đăng kí gói cước Roam Like Home tại mạng Beeline – Lào, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn “DK_RH1” gửi 999. Tương tự, để đăng ký gói cước Roam Like Home tại mạng Metfone – Cambodia, cú pháp tin nhắn là “DK_RH2” gửi 999.

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: 

http://www.mobifone. vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/goicuocroamlikehome hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp "RLH" và gửi 994 để tra cứu thông tin gói cước RLH (miễn phí tại Việt Nam, tính phí gửi SMS khi ở nước ngoài).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?