Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
Now You See Me - sự kiện mở bán và giao máy cho khách hàng VIP được FPT Shop tổ chức hoành tráng tại GEM Center đêm 10.11.

Ngày 11.11 là thời điểm iPhone thế hệ 7 được chính thức mở bán tại Việt Nam trên các hệ thống bán lẻ như FPT Shop, Thegioididong.com, Viettel Store...

FPT shop đã nhận được lượng đơn đặt hàng kỉ lục đối với các dòng flagship (smartphone cao cấp) từ trước tới nay: hơn 15.000 đơn hàng trong thời gian từ ngày 4-10.11, trong đó trên 12.000 đơn hàng có đặt cọc trước. năm nay, theo FPT Shop, iPhone 7 Plus được đặt hàng nhiều hơn, lên đến 65% và bản Jet Black (màu đen bóng) được lựa chọn nhiều nhất.

Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 1
 Giao máy đặt trước ngay tại sự kiện.

Như vậy so với thế hệ iPhone 6s/6s Plus thì lượng đặt hàng iPhone 7/7 Plus tăng gấp 4 lần, là siêu phẩm có số lượng đặt hàng nhiều nhất tại FPT Shop từ trước tới nay. Ngay trong đêm ngày 10 rạng 11.11, FPT Shop đã gian hàng cho các khách VIP trong một sự kiện hoành tráng tổ chức tại GEM Center (TPHCM).

Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 2
 Những khách hàng VIP đã đợi đến qua 0 giờ ngày 10.11 để được nhận những chiếc iPhone thế hệ 7 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. 

Số lượng còn lại sẽ được FPT Shop giao hàng từ nay đến hết ngày 30.11, với các phiên bản màu vàng hồng, vàng gold, bạc, đen nhám, đen bóng có dung lượng 32GB, 128GB và 256GB. Từ thời điểm ngày 11.11, khách hàng mua iPhone 7/7 Plus tại FPT Shop sẽ được hưởng vay ưu đãi lãi suất 0%, gói bảo hành vàng "vào nước, rơi vỡ... vẫn được đổi mới" và bốc thăm may mắn.

Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 3
Và việc giao hàng được tiếp tục vào sáng ngày 11.11. 

Trong khi đó, tại hệ thống Viettel Store, sáng ngày 11.11 iPhone thế hệ 7 cũng đã được giao hàng đến khách hàng đặt trước. Theo ông Ngô Quang Huy - Phụ trách marketing của Viettel Store - lượng đặt hàng trước iPhone thế hệ 7 tại hệ thống này khoảng 8.000 máy, nhỉnh hơn so với năm trước một chút. 

Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 4
Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 7/7 Plus tại Viettel Store. 
Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 5
Ông Ngô Quang Huy cho biết khoảng 8.000 chiếc iPhone 7/7 Plus sẽ được giao cho khách trên toàn quốc trong ngày 11.11. 

Trong đó, lượng đặt iPhone 7 Plus tại hệ thống Viettel Store chiếm khoảng 60%, và đặt phiên bản Jet Black (đen bóng) chiếm 30% nhưng hàng hơi khan. Nhìn chung, sự thay đổi trong năm nay là khách hàng mua nhiều hơn phiên bản có dung lượng RAM lớn (từ 128GB trở lên). Viettel áp dụng giá bán iPhone thế hệ 7 cho khách hàng tham gia hòa mạng thuê bao trả sau ở mức từ 9,29 triệu đồng. Chính sách bảo hành được đổi trả trong vòng 30 ngày.

 

Đồng loạt mở bán iPhone 7/7 Plus tại Việt Nam ảnh 6
 Hướng dẫn khách hàng sử dụng iPhone 7 Plus tại Viettel Store.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ