Đồng Nai dùng Zalo để cải cách thủ tục hành chính

LĐO PK
Chia sẻ
Đồng Nai sẽ ứng dụng Zalo để thúc đẩy cải cách hành chính công.

Ông Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai - cho biết tại hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 2017, rằng trọng tâm trong cải cách hành chính của năm 2017 là ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước.

Trong đó, nổi bật là tỉnh Đồng Nai sẽ hợp tác với Zalo. Như vậy sau Đà Nẵng, Đồng Nai là tỉnh tiếp theo ứng dụng Zalo để phục vụ trong công tác quản lý thủ tục hành chính tại địa bàn tỉnh.

Theo ông Trường, trong quý I/2017 tỉnh Đồng Nai sẽ làm việc để triển khai hệ thống tra cứu các nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính, thông tin bộ thủ tục hành chính trên mạng Zalo để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Ông cho biết việc kết hợp với Zalo nhằm giúp người dân, doanh nghiệp hài lòng và thuận lợi hơn, nhất là tương tác trên Zalo, để góp ý về công tác cải cách hành chính của tỉnh.

Đồng Nai dùng Zalo để cải cách thủ tục hành chính ảnh 1

Trước đó, nhiều cơ quan nhà nước khác cũng đã ứng dụng Zalo để dễ dàng phục vụ cho người dân như Bộ Y tế, EVN TP.Hồ Chí Minh, Trường tiểu học Nam Thành Công thí điểm mô hình Sổ liên lạc điện tử,..

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

tsf
Hoang đường ! Tin được không bạn đọc ?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia