FIM+ và MobiFone ra gói cước xem phim di động thả ga 100.000 đồng/tháng

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Đây là gói cước xem phim bằng dữ liệu di động 3G của MobiFone với mức cước 100.000 đồng/tháng trong vòng 30 ngày. Kho phim do Cty cổ phần Fim Plus (FIM+) cung cấp.

Gói cước video data 3G này có tên là FIM30. Người dung gói FIM30 có thể xem phim có bản quyền chất lượng trong vòng 30 ngày trên điện thoại thông minh/máy tính bảng với mức cước 100.000 đồng/tháng mà không cần quan tâm đến dung lượng dữ liệu tiêu tốn là bao nhiêu.

Ngoài việc thoải mái sử dụng 3G để xem phim, khách hàng còn được tặng thêm 2,5GB dung lượng tốc độc cao. 2,5GB dung lượng 3G này không ảnh hưởng gì đến chất lượng xem phim trên ứng dụng Fim+.

Nguồn phim cho gói cước FIM30 do FIM+ cung cấp với phụ đề chuẩn, chất lượng HD của hơn 1.000 phim đang có sẵn trong kho. Kho phim này vẫn thường xuyên được cập nhật và bổ sung phim mới hàng ngày, đáp ứng nhu cầu giải trí trên thiết bị di động hiện nay.

Gói FIM30 áp dụng cho tất cả thuê bao thoại MobiFone trả trước và trả sau (không áp dụng thuê bao Data, FastConnect là thuê bao chỉ kết nối Internet, USB 3G). Để đăng ký gói cước, người dùng soạn tin nhắn “DK FIM30” gửi 999, hệ thống sẽ cung cấp ID và password để truy cập vào ứng dụng FIM+ (tải từ Google Play, Apple Store).

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang