Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Hiếm có ai biết được chiếc đồng hồ thông minh của Motorola mà Moto 360 lẽ ra phải "thô kệch" như thế này.

Khi Motorola giới thiệu chiếc Moto 360, nó đã là chiếc đồng hồ thông minh có màn hình (gần) tròn đầu tiên và gây ấn tượng bởi sự khác biệt so với những chiếc smartwatch vuông giống như của LG và Samsung thời bấy giờ, và ông lớn công nghệ này cũng tiết lộ rằng suýt nữa mình cũng đã đi theo lối mòn của họ. Màn hình hiển thị vuông cũng gần giống như một chiếc smartphone thu nhỏ vậy, không bị mất nhiều không gian ở phần trên và dưới. Nhiều nhà sản xuất nghĩ rằng những khách hàng tiềm năng muốn có một chiếc đồng hồ có màn hình giống với màn hình smartphone giống nhất có thể.

Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm ảnh 1
 

 

Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm ảnh 2
 

Tuy nhiên Motorola lại đi theo một chiều hướng khác, họ lại làm hình “bánh xe dẹt”, mà chúng ta có thể cho là hình tròn. Nhờ có những hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh của Motorola phiên bản thử, chúng ta đã có thể biết được rằng trông nó sẽ như thế nào. Hình dáng của màn hình không phải thứ duy nhất khác biệt với Motorola Moto 360. Phiên bản thử có cổng sạc microUSB thay vì những dock sạc nam châm không dây nay thường thấy ở những chiếc đồng hồ thông minh khác.

Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm ảnh 3
 

 

Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm ảnh 4
 
Hình ảnh chưa từng được công bố của smartwatch Motorola bản thử nghiệm ảnh 5
 

Chắc chắn rằng chiếc smartwatch Motorola Moto 360 nhìn bề ngoài sẽ sang trọng hơn phiên bản màn hình vuông và màn hình chữ nhật như thế này. Nhiều nhà sản xuất khác cũng học tập theo sau sự thành công của Moto 360, đơn cử là Huawei, cũng đi theo thiết kế màn hình tròn. Chúng ta sẽ không thể nào biết được, liệu Huawei và những công ty công nghệ khác có tiếp tục theo lối mòn màn hình vuông và chữ nhật, nếu như Motorola không dẫn đầu xu thế này?

Hãy xem những hình ảnh phiên bản thử nhiệm của Moto 360 với màn hình chữ nhật thô kệch này nhé!

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình