HTC Rhyme có màu tím lãng mạn giá giảm mạnh

LĐO THT
Chia sẻ

Mẫu điện thoại tầm trung HTC Rhyme đã ra phiên bản màu tím dành cho phái nữ với mức giá từ 12,8 triệu đồng khi ra mắt (cuối năm 2011) giảm xuống chỉ còn 3,49 triệu đồng vào thời điểm hiện nay.

Sản phẩm cộng kèm tất cả các phụ kiện gồm : HTC Rhyme Docking station- đế đồng bộ vừa sạc pin điện thoại, vừa biến HTC Rhyme thành đồng hồ để bàn và máy nghe nhạc.

Dây báo tín hiệu HTC Rhyme Charm: Báo tín hiệu những cuộc gọi đến hoặc những tin nhắn bằng cách chớp sáng trong khi HTC Rhyme đang ở sâu trong túi xách. Tai nghe HTC Rhyme Tangle-Free mới với thiết kế đặc biệt, tránh bị rối, thuận tiện hơn cho việc thưởng thức âm nhạc. Bao da chỉ dành riêng cho HTC Rhyme, sang trọng.

Với cấu hình bộ xử lý 1GHz, RAM 768MB, hệ điều hành Android và giao diện HTC Sense 3.5, màn hình cảm ứng 3,7 inch, kết nối Wifi, 3G, máy ảnh 5 megapixel.v.v…, HTC Rhyme màu tím trở thành món quà lts tưởng vì giá cả phù hợp, giá chênh lệch cao không quá nhiều so với điện thoại thương hiệu Việt cùng phân khúc cấu hình, nhưng lại khá mềm so với các sản phẩm cùng phân khúc thương hiệu quốc tế.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Diệu Nhi nổi loạn và hoang dại trong bộ ảnh mới