iPhone 7 cũng sẽ có màu xanh biển giống như Galaxy Note 7?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Trang video nổi tiếng YouTube vừa mới xuất hiện video được đăng tải lên với những hình ảnh về chiếc iPhone 7 với camera kép cùng màu xanh dương lạ mắt - chưa từng xuất hiện trên bất kỳ một sản phẩm Apple nào.

Unbox Therapy - một người chuyên đăng tải những video xoay quanh những thứ kỳ lạ thuộc công nghệ, mới đây đã tải lên một đoạn clip cho thấy một chiếc iPhone 7, có thể là phiên bản Plus với cụm camera kép, dải nhựa ăng ten đã được di chuyển lên 2 cạnh trên và dưới như những tin đồn gần đây.

iPhone 7 cũng sẽ có màu xanh biển giống như Galaxy Note 7? ảnh 1
 

Giắc cắm tai nghe 3,5mm đã hoàn toàn biến mất. Thế chỗ của nó chính là dải loa mới tạo vẻ cân đối hơn hẳn cho máy. Mặt lưng của iPhone 7 cho ta thấy Apple sắp sửa trình làng Smart Connector khi có 3 chấm như của iPad Pro.

Nhiều thông tin bị rò rỉ mới đây cho biết các cửa hàng Apple chính hãng là Apple Store sẽ bày bán sản phẩm smartphone được mong chờ nhất năm nay là iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào ngày 16.9 tới đây.

iPhone 7 cũng sẽ có màu xanh biển giống như Galaxy Note 7? ảnh 2
 

Thêm nữa, ông trùm rò rỉ Evan Blass đã đăng tải một dòng Tweet trên trang cá nhân của mình là @evleaks vào hôm 23.7 vừa qua, rằng Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào ngày 12.9 và chính thức được lên kệ vào ngày 16.9.

iPhone 7 cũng sẽ có màu xanh biển giống như Galaxy Note 7? ảnh 3
 

Thú vị thay, "kỳ phùng địch thủ" của Apple chính là gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi Samsung, vừa qua đã cho ra mắt chiếc SamSung Galaxy Note 7 với một màu bổ sung cũng chính là màu xanh. 

iPhone 7 cũng sẽ có màu xanh biển giống như Galaxy Note 7? ảnh 4
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa