iPhone 7 Plus phiên bản trắng nhám đẹp ảo diệu

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Năm nay chúng ta được đón nhận 2 màu mới của iPhone: Matte Black (đen nhám) và Jet Black (đen mờ). Sẽ ra sao nếu như Apple quyết định mang lại màu sắc thuần. 

Đã từ rất lâu rồi, Apple chưa tung ra một thiết bị có màu trắng muốt “từ đầu đến chân”. Chúng ta phải hồi tưởng lại về thời iPhone 4s mới thực sự có một smartphone trắng nhám ở cả mặt trước và mặt sau. Với việc Apple đang rất sẵn lòng mang lại những màu sắc mà người dùng mong muốn, rất có thể họ sẽ mang trở lại màu trắng huy hoàng một thời làm mê mệt bao người.

iPhone 7 Plus phiên bản trắng nhám đẹp ảo diệu ảnh 1
iPhone 4s trắng 

Phiên bản màu bạc, màu vàng gold hay hồng rose gold của iPhone 7 đều có một chút màu trắng trong nó, tuy nhiên rất nhiều người không hài lòng về việc Apple đã không lựa chọn một phiên bản trắng “thuần khiết”. Đúng vậy, ngoài màu Matte White (trắng nhám) chúng ta có thể thấy ở trên những tấm hình phác thảo ý tưởng của một đội ngũ họa sĩ người Nga, Apple đã có thể mang lại một màu trắng ngọc trai giống như những gì họ đã làm với chiếc MacBook trắng.

iPhone 7 Plus phiên bản trắng nhám đẹp ảo diệu ảnh 2
 MacBook phiên bản trắng ngọc trai đẹp tuyệt vời của Apple có thể là một lựa chọn màu sắc mới

Ở thời điểm hiện tại, đây chỉ là một bản thảo, những nét vẽ trên máy tính. Tuy nhiên một lựa chọn màu sắc chỉ thực sự được Apple đồng ý ra mắt nếu như nó thu hút một số lượng lớn người sử dụng dòng sản phẩm iPhone của họ, cũng giống như hai màu Matte Black và Jet Black vậy. Chính vì vậy, bức ảnh mà bạn thấy phía bên trên không hề nằm ngoài sức tưởng tượng.

iPhone 7 Plus phiên bản trắng nhám đẹp ảo diệu ảnh 3
 

Bạn nghĩ sao? Bạn muốn thấy một chiếc iPhone trắng nhám độc đáo hay iPhone trắng sáng ngọc trai ở thế hệ smartphone tiếp theo của Apple? 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất